Chủ nhật, 27/11/2016, 08:29 (GMT+7)

Giảm hơn 60 kg sau khi bị bạn trai chế giễu vì quá béo

Sau khi bỏ bạn trai và giảm một nửa trọng lượng cơ thể, bà mẹ người Mỹ tìm thấy tình yêu mới của cuộc đời. 

giam-hon-60-kg-sau-khi-bi-ban-trai-che-gieu-vi-qua-beo

Alvina Rayne trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Caters

Alvina Rayne, 32 tuổi, từng bị bạn trai cũ gọi là "tảng thịt mỡ xấu xí không ai muốn có" khi cân nặng của cô chạm mốc 127 kg. Trước những lời chế giễu đó, Alvina lại tìm đến niềm vui ăn uống để giải tỏa. Mỗi ngày cô ăn hai bữa đồ ăn nhanh, hai cốc ngũ cốc và nhâm nhi đồ ăn vặt cả ngày. 

Tuy nhiên đến năm 2009, bà mẹ sống ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, quyết định chấm dứt thói quen ăn uống kém lành mạnh và bỏ luôn bạn trai để chuyển sang tuân thủ thực đơn ít tinh bột, giảm được khoảng 64 kg để chứng minh những lời mà anh ta nói là không hề đúng. 

"Tôi nhớ người yêu cũ từng nói rằng nếu nếu tôi bỏ anh ta thì sẽ không còn ai muốn yêu tôi cả và rằng tôi là một kẻ vô dụng, xấu xí, sẽ không bao giờ giảm cân được dù có cố gắng tới đâu", Express dẫn lời Alvina, một vlogger kiêm nội trợ, nói. 

Theo lời kể của Alvina, bạn trai cũ thường chê cô xấu xí, là tảng thịt mỡ và nhiều điều tồi tệ khác, khiến cô thấy bị tổn thương và ăn ngày càng nhiều hơn. 

giam-hon-60-kg-sau-khi-bi-ban-trai-che-gieu-vi-qua-beo-1

Alvina hiện có cuộc sống hạnh phúc với chồng Sasacha, người mà cô kết hôn năm 2013. Ảnh: Caters

"Sau nhiều năm sống với sự sỉ nhục đó, bị anh ta tách biệt khỏi mọi người, tôi nhận ra mình phải thay đổi, và cuối cùng tôi nói anh ra hãy biến ra khỏi đời tôi mãi mãi", Alvina kể, đồng thời cho hay mỗi khi gặp khó khăn trong việc giảm cân, cô lại nhớ đến những lời mà anh ta từng nói và càng thấy quyết tâm hơn nữa. 

"Sau khi giảm cân thành công, tôi gặp mẹ của người yêu cũ và bà ấy rất sốc trước sự thay đổi của tôi. Biết tin này, anh ta gọi cho tôi và cố gắng hàn gắn quan hệ. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra", Alvina nói. 

Sau nỗ lực giảm cân, Alvina đã tìm được tình yêu mới với người đàn ông tên Sasacha. Cả hai kết hôn năm 2013 và hiện cô chỉ nặng có 63 kg. Người phụ nữ 32 tuổi khẳng định chính chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại cho cô thân hình lý tưởng hơn mà còn giúp cô thoát khỏi nhiều vấn đề về sức khỏe do béo phì gây ra. 

"Khi tôi bị thừa cân nhiều, tôi từng bị huyết áp cao, tiểu đường loại 2, hội chứng đa nang buồng trứng, phì đại thất trái, lo âu thái quá và hay hoảng loạn. Nhưng giờ chúng đều đã biến mất, và tôi thấy rất tuyệt vời", Alvina nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?