Giảm gần 30 kg vì phải... cắt nhẫn cưới

Sau khi phải cắt chiếc nhẫn cưới vì quá béo, bà mẹ người Anh quyết tâm giảm cân để có được vóc dáng thon gọn.

Thứ tư, 24/10/2012, 11:28 (GMT+7)
gbfg

Bà Sarah Spencer trước và sau khi giảm hơn 29kg. Ảnh: SWNS

Bà Sarah Spencer, 52 tuổi, đã nhanh chóng giảm được tới hơn 29 kg kể từ khi bà bắt đầu tập thể dục thể thao tại phòng gym Curves ở Tewkesbury vào hồi tháng 3 năm ngoái. Với thành tích này, bà đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi Curvette of the Year 2012 do phòng tập Curves tổ chức dành cho những trung tâm thể dục ở vùng Midlands. Phần thưởng của bà là một buổi chụp hình ở London và thoải mái mua sắm ở cửa hàng bán quần áo Littlewoods.

Sarah, từng là tư vấn viên cho Hội đồng hạt Gloucestershire, cho biết: "Tôi không thể hạnh phúc hơn với hình dạng mới của mình. Tôi cảm thấy rất khỏe mạnh. Tôi bắt đầu thích mua sắm với kích cỡ cơ thể mới và được trải nghiệm những xu hướng thời trang mới nhất. Thậm chí bây giờ tôi còn có thể dùng chung đồ với con gái tôi, một điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước khi đến tập tại phòng tập Curves".

Bà Sarah cũng nói thêm rằng chồng con bà rất tự hào khi bà có thể giảm cân ấn tượng đến thế. "Bố mẹ và các anh em trai của tôi cũng hoàn toàn kinh ngạc khi nhìn thấy tôi với thân hình mới", Thisisgloucestershire dẫn lời bà vui vẻ nói.

vfd

Hiện bà Sarah đã có thể mặc được những bộ quần áo mới nhất. Ảnh: SWNS

Sarah cho biết bà quyết định phải giảm cân một cách nghiêm túc khi bà phải cắt chiếc nhẫn cưới vì ngón tay trở nên quá béo và sưng phồng. "Tôi đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng vẫn không có kết quả gì. Trông tôi thật thảm hại và tồi tệ mỗi khi nhìn mình trong gương", bà nói.

Hiện tại mỗi tuần bà Sarah đến phòng gym Curves ít nhất 3 lần, bà cũng hạn chế bớt khẩu phần trong mỗi bữa ăn, nhưng không kiêng ăn bất kỳ món nào. "Tôi hy vọng mình có thể trở thành động lực cho những người muốn giảm cân. Tôi cũng là một người mẹ có một cuộc sống bận rộn như bao người mẹ khác và tôi mong rằng câu chuyện về bản thân tôi có thể giúp ích cho mọi người", bà mẹ hai con chia sẻ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?