Thứ ba, 6/12/2016, 14:32 (GMT+7)

Giám đốc ở Sài Gòn nổ súng dọa phụ nữ

Người đàn ông được cho là giám đốc công ty bảo vệ ở quận Tân Bình khi cãi vã đã rút súng chĩa vào đầu người phụ nữ trước khi bắn lên trời.

Clip đăng tải trên Internet khuya 5/12 ghi lại cảnh cãi vã giữa mẹ con người phụ nữ đi xe máy và người đàn ông to béo, trước quán nước ở quận Tân Bình. Người đàn bà lớn tiếng, cho rằng công ty do người đàn ông kia làm giám đốc đã không trả lương cho con mình.

giam-doc-o-sai-gon-no-sung-doa-phu-nu

Người đàn ông chĩa súng vào đầu người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi khẳng định có giấy hẹn sẽ trả lương cho nhân viên vào tháng sau, người đàn ông trong vẻ tức tối đã chửi tục, rút súng, lên đạn hướng về người phụ nữ.

"Bắn đi, bắn đi", người phụ nữ đưa đầu thách thức. Lập tức, ông này chĩa súng lên trời bóp cò 3 lần thì có tiếng nổ kèm làn khói nhạt.

Theo một điều tra viên cao cấp của Bộ Công an, tiếng nổ và hình dáng khẩu súng người đàn ông sử dụng rất giống vũ khí quân dụng. "Dù là súng quân dụng hay công cụ hỗ trợ thì hành vi của anh ta đều sai quy định", cán bộ điều tra khẳng định.

Lãnh đạo Công an quận Tân Bình nói rằng đã chỉ đạo nhiều cán bộ xác minh vụ việc để xử lý. Người đàn ông nổ súng trong clip được cho là giám đốc một công ty vệ sĩ trên địa bàn.

Giám đốc lên đạn, chỉa súng dọa bắn người phụ nữ ở Sài Gòn
 
 

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?