Giám đốc chỉ đạo giang hồ đánh chết con nợ bị bắt

Sau khi bị nhóm giang hồ ở Hà Tĩnh tra tấn, ông Thân được đưa tới bệnh viện cấp cứu song không qua khỏi.

Thứ hai, 6/5/2019, 21:12 (GMT+7)

Ngày 6/5, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Đình Quý (33 tuổi, trú xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ) để điều tra hành vi Bắt giữ người trái pháp luật, theo điều 157 Bộ luật Hình sự 2015.

Theo điều tra, Quý là giám đốc công ty dịch vụ tài chính ở địa bàn Hà Tĩnh. Trước đó, cơ sở này cho ông Nguyễn Văn Thân (51 tuổi, trú xã Đức Bồng) vay khoảng 100 triệu đồng, đến thời hạn thanh toán song ông Thân chưa có khả năng trả.

Nhà của nạn nhân. Ảnh: H.L

Nhà của nạn nhân. Ảnh: H.L

Tối 3/3, bốn nhân viên của công ty Quý gồm Võ Chí Trung, Hoàng Văn Thịnh, Nguyễn Đình Tuấn và Nguyễn Văn Duẩn tới nhà ông Thân ở thôn 8, gọi ra ngoài ngõ "nói chuyện". Nhóm này sau đó lao vào đấm đá, chở con nợ đến một cây cầu tiếp tục hành hung.

Kết thúc cuộc tra tấn, một thành viên trong nhóm đã gọi điện cho người nhà nạn nhân, nói "đến nhận xác mà đưa về". Ông Thân được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang cấp cứu song không qua khỏi.

Ngày 9/3, Công an huyện Vũ Quang bắt Trung, Thịnh, Tuấn và Duẩn. Từ lời khai của những người này, cảnh sát xác định Quý là người có liên quan trực tiếp dẫn tới cái chết của nạn nhân.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?