Thứ ba, 15/7/2014, 11:15 (GMT+7)

Giám đốc chặn đường người tình gây náo loạn

Đã có vợ và 3 con nhưng ông Huệ vẫn theo đuổi chị Thủy gần 10 năm nay. Ông ta còn dùng xe chặn đường để giải quyết chuyện tình cảm.

Khoảng 17h ngày 14/7, trên đường ĐT749, đoạn khu phố Long Điền, phường Long Phước, thị xã Phước Long, ông Huệ, Giám đốc công ty cầu đường Trúc Huệ ở xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập, lợi dụng lúc nơi làm việc của chị Trịnh Thu Thủy (26 tuổi, làm việc ở trung tâm y tế dự phòng thị xã Phước Long) vắng người, đã vào tấn công chị, lấy một sợi dây chuyền bạch kim rồi bỏ đi. 

Xe hơi của ông Huệ và chiếc xe máy của chị Thủy bị chặn bên lề đường

Xe hơi của ông Huệ và chiếc xe máy của chị Thủy bị chặn bên lề đường.

Sau đó, ông Huệ đợi đến khi chị Thủy hết giờ làm việc, từ cơ quan về nhà ở xã Đa Kia, huyện Bù Gia Mập, thì đuổi theo, đến đoạn khu phố Long Điền đã ép xe máy chị Thủy vào lề đường để trả lại sợi dây chuyền. Người thân chị Thủy đã kịp thời có mặt. Gia đình không đồng ý nhận lại sợi dây chuyền mà gọi công an tới giải quyết.

Bà Du, mẹ của chị Thủy cho biết, ông Huệ khoảng 40 tuổi, đã có vợ và 3 con, nhưng gần chục năm nay vẫn theo đuổi con gái bà. Mặc dù chị Thủy không đồng ý, nhưng ông Huệ không buông tha, liên tục làm phiền, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chị Thủy và gia đình. Gia đình bà Du đã dùng nhiều cách để chị Thủy thoát khỏi sự quấy rối của ông Huệ, nhưng không được, khiến cuộc sống chị Thủy luôn nơm nớp lo sợ, thậm chí không dám có người yêu.

Khi vụ việc xảy ra, rất đông người đi đường hiếu kỳ và người dân hai bên đường đã xúm lại xem. Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Long Phước đã đến hiện trường và yêu cầu cả ông Huệ và chị Thủy về trụ sở làm việc.

Theo Báo Bình Phước

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?