Thứ tư, 20/3/2013, 14:15 (GMT+7)

Giẫm đạp con 7 tuổi dã man vì không nhớ lịch thi

Chỉ vì con quên lịch thi, Báu dùng cây gỗ quất tới tấp và nhảy lên người cháu Bảo giẫm đạp dã man rồi bóp cổ.

Chiều 19/3, Công an phường Trần Phú (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã triệu tập Nguyễn Văn Báu (sinh năm 1966 ở đường Nguyễn Huệ) có hành vi đánh đập dã man con ruột là Nguyễn Thế Bảo (7 tuổi). Sáng 20/3, Cơ quan Công an đưa cháu Bảo vào bệnh viện để kiểm tra sức khoẻ.

Lưng cháu B đầy vết bầm, tím sau trận đòn của cha

Lưng cháu Bảo đầy vết bầm, tím sau trận đòn của cha.

Trước đó, chiều 17/3, khi kiểm tra bài vở của con thấy có lịch thi giữa học kỳ 2, Báu hỏi con khi nào thi, thi những môn gì và vào ngày nào nhưng Bảo ấp úng không trả lời rành rọt. Thấy vậy, Báu dùng cây gỗ quất tới tấp khắp người con. Không chỉ thế khi cháu Bảo nằm xuống, Báu liền nhảy lên người giẫm, đạp, mặc cháu bé khóc lóc kêu la. Những vết hằn trên cổ, mặt bị tét là do Báu dùng tay bóp cổ và đấm vào mặt con mình, phần lưng hằn tím những làn roi.

Người cha tàn bạo.

Người cha tàn bạo.

Do cha mẹ ly dị, Bảo sống với cha, em trai sống với mẹ. Theo mẹ Bảo, đây không phải là lần đầu tiên Báu đánh đập con như vậy. Trước đó ít nhất 3 lần, cháu Bảo đã bị cha đánh đập nhưng đây là lần để lại thương tích nặng nề nhất.

Công an đang hoàn tất hồ sơ để điều tra xử lý Nguyễn Văn Báu theo pháp luật.

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?