Thứ hai, 30/9/2013, 10:58 (GMT+7)

Giải cứu bé trai mắc kẹt giữa hai bức tường

Đội cứu hộ Trung Quốc vừa giải cứu một bé trai 9 tuổi sau khi em bị mắc kẹt đầu giữa hai tòa nhà lúc chơi trốn tìm với bạn.

Giải cứu bé trai bị mắc kẹt giữa hai bức tường
 
 

Sự việc xảy ra tại thành phố Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang hôm 28/9 khi cậu bé họ Wang, 9 tuổi, đang chơi trò trốn tìm với các bạn. Theo Global Times, sau khi nhìn thấy có một cái khe giữa hai tòa nhà, Wang quyết định len vào sâu hơn vì cho rằng các bạn sẽ không thể tìm thấy mình.

Tuy nhiên trong lúc cố len, đầu của Wang không may bị kẹt, khiến cậu bé không thể di chuyển được. Cậu bé hoảng sợ khóc lớn.  

Sau khi cố hết sức để đưa con ra nhưng không được, bố mẹ Wang đành phải gọi cứu trợ. Do khoảng cách rộng nhất giữa hai bức tường là 30 cm, nhưng chỗ hẹp nhất chỉ 13 cm, đội cứu hộ quyết định đập một cái lỗ ở một bức tường để giải cứu cho cậu bé.

Tuy nhiên những chấn động trong lúc phá tường khiến đầu của Wang bị đau hơn. Sợ làm cậu bé bị thương, họ nhẹ nhàng đẩy đầu em về chỗ rộng nhất của cái khe và may mắn rằng phương pháp này đã có tác dụng.

Các bác sĩ cho biết Wang bị xây xước một vài chỗ trên đầu và cổ, tuy nhiên các vết thương này không nghiêm trọng và sẽ sớm lành.

Hướng Dương
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?