Thứ sáu, 27/5/2011, 09:11 (GMT+7)

Giải cứu 9 cô gái trong 'động' cà phê kích dục

Các nữ tiếp viên phải kích dục bằng tay cho khách, nếu không làm theo yêu cầu sẽ bị chủ quán cà phê đánh đập và phạt tiền.

Ngày 26/5 cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân (TP HCM) đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Đua (40 tuổi, ngụ đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân) về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”. Cơ quan này đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Sáng 18/5, bà Trần Thị Thanh (42 tuổi, ngụ quận 11) đến công an phường An Lạc để trình báo về việc người làm thuê phụ giúp gia đình của mình là chị Hương (18 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã bị một người xe ôm chở thẳng đến bán cho chủ quán cà phê trên đường Hồ Học Lãm (phường An Lạc, quận Bình Tân).

Quán cà phê kích dục và Đua (ảnh nhỏ).

Quán cà phê kích dục và Đua (ảnh nhỏ).

Tại đây, cô gái bị chủ quán ép phải kích dục cho khách đến uống cà phê. Nếu không nghe theo thì phải trả 600 ngàn mà chủ quán đã đưa cho người xe ôm. Hương khóc lóc xin chủ quán gọi điện về cho bà Thanh để mang tiền đến chuộc. Khi nhận được tin, bà Thanh đã trình báo công an.

Công an phường đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với quán cà phê số 140A (đường Hồ Học Lãm). Tại đây, công an bắt quả tang ở bên ngoài quán có hai nữ tiếp viên đang “kích dục” cho khách. Bên trong quán cà phê còn có 7 cô gái khác, trong đó có Hương.

Tất cả 9 cô gái đã được giải thoát khỏi “động” cà phê kích dục. Ngay lập tức, cơ quan công an đã bắt giữ Lê Văn Đua - chủ quán cà phê 140A.

Hương cho biết, chiều 17/5 khi vừa xuống bến xe, chị đón một xe ôm chở đến đường Lãnh Binh Thăng (quận 11). Tuy nhiên, người xe ôm chở đến quán cà phê 140A giao rồi giao Đua để lấy tiền công 500 nghìn đồng.

Cô gái tên Ngân (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) khóc lóc cho biết: “Khi mới đến quán, em không cho khách đụng vào người, không chịu kích dục cho khách, liền bị ông Đua kêu ra sau nhà tóm tóc đánh vào mặt, lưng”.

Tại cơ quan công an, Đua khai nhận quán cà phê được mở 2 năm. Đế có những cô gái phục vụ kích dục, chủ quán nhờ một số gã xe ôm tại bến xe miền Đông, miền Tây, An Sương lừa các cô gái từ quê lên TP HCM tìm việc làm rồi chở đến quán. Mỗi khi có "hàng" tới, gã xe ôm được Đua bồi dưỡng 400.000 - 800.000 đồng.

Để những cô gái không chạy trốn và phải “vui vẻ” với khách, chủ quán cà phê thu giấy chứng mình thư, điện thoại di động. Các tiếp viên không được ra ngoài, phải ăn ngủ ngay tại quán. Cô gái nào bỏ trốn mà bị Đua bắt giữ lại thì phải chịu trừ lương.

Hàng ngày, các nữ tiếp viên phải “giải trí” cho khách bằng tay. Mỗi chầu cà phê như thế khách trả 100 nghìn đồng. Đua còn yêu cầu các cô gái phải làm việc 3 tháng trở lên mới bắt đầu nhận lương. Những tiếp viên không chịu dùng tay kích dục cho khách thì phải nộp phạt 500 nghìn đồng.

* Tên các nạn nhân được thay đổi.

H. An
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?