Thứ hai, 5/12/2016, 09:43 (GMT+7)

Giấc mơ làm mẹ của cô gái xinh đẹp không có 'vùng kín'

Cô gái người Mỹ hy vọng vợ chồng cô sẽ tìm được người mang thai hộ để ước mơ làm mẹ của cô trở thành sự thật. 

giac-mo-lam-me-cua-co-gai-xinh-dep-khong-co-vung-kin

Devan Merck từng bị bạn bè chế giễu, trêu chọc. Ảnh: Barcroft

Devan Merck, sống ở bang Georgia (Mỹ), phát hiện mình mắc phải hội chứng Mayer-Rokitansky-Küster-Hauser từ năm 12 tuổi. Chứng bệnh khiến cô sinh ra đã không có ống âm đạo, tử cung dị dạng và không có cổ tử cung như những phụ nữ bình thường. 

Vì chuyện này, Devan thường xuyên bị bạn bè ở trường chế giễu, nhiều lần bị các chàng trai lảng tránh cho tới khi gặp được người chồng hiện tại là anh Trent. 

Mới đây, cô gái 23 tuổi đã cởi mở chia sẻ về trải nghiệm của mình với hy vọng sẽ giúp đỡ những người khác vượt qua sự kỳ thị mà căn bệnh mang lại. 

"Suốt nhiều năm liền, tôi bị mọi người chế giễu và luôn cảm thấy mình thật khác biệt", Metro dẫn lời Devan kể. "Bọn trẻ con thường gọi tôi là "thằng bé" và "quái vật", trong khi bọn con trai thường biến mất khi biết tôi không thể quan hệ tình dục. Thế nhưng, từ khi gặp chồng, cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn. Mới đây vợ chồng tôi phát hiện ra hai bên buồng trứng của tôi vẫn hoạt động và đang nuôi hy vọng sẽ có con. Tất cả những gì đã trải qua đã giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn và tôi tin mình sẽ là một bà mẹ tuyệt vời". 

giac-mo-lam-me-cua-co-gai-xinh-dep-khong-co-vung-kin-1

Vợ chồng Devan rất hạnh phúc và hy vọng sẽ tìm được người mang thai hộ con mình. Ảnh: Barcroft

Devan kể cô bắt đầu nhận ra có điều gì đó bất thường xảy ra với mình trước tuổi thiếu niên, khi cô nhiều lần bị đau bụng và được các bác sĩ chẩn đoán là bắt đầu dậy thì. Cuối cùng, mẹ của Devan đã đưa con tới khám ở một chuyên gia, người chẩn đoán rõ tình trạng mà cô đang mắc phải, với tỷ lệ mắc bệnh là 1/5.000. 

Năm 13 tuổi, Devan trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ phần tử cung dị dạng và ba năm sau, cô được các chuyên gia thẩm mỹ, chỉnh hình tạo ra một âm đạo "nhân tạo" để có thể làm chuyện ấy. Devan lần đầu quan hệ tình dục không lâu sau đó nhưng bạn trai cô nói rằng anh ta thấy ghê sợ với thứ đồ nhân tạo này. 

Sau khi tốt nghiệp trung học, Devan gặp Trent, một quân nhân Mỹ và đem lòng yêu anh. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong 5 năm và mới đây cả hai nhận ra Devan có trứng trong buồng trứng, nghĩa là họ có thể sinh ra một đứa trẻ của mình nhưng phải nhờ người mang thai hộ. 

"Tất cả những gì tôi muốn là được làm mẹ và sau tất cả những gì đã trải qua, cuối cùng tôi cũng cảm thấy dường như có ánh sáng ở phía cuối đường hầm", Devan nói. 

Trong khi đó, chồng cô, anh Trent, thì chia sẻ anh cảm thấy rất tự hào về vợ và hoàn toàn ủng hộ cô. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?