Thứ sáu, 13/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Giả vờ chụp ảnh hôn rùa, bị rùa cắn lưỡi

Người đàn ông Nga bị rùa cắn phập vào lưỡi khi đang nâng con vật lên và hôn vào miệng nó để mấy người bạn chụp ảnh. 

Giả vờ chụp ảnh hôn rùa, bị rùa cắn lưỡi
 
 
 

Đoạn video, do những người bạn của chàng trai quay lại, mở đầu bằng cảnh anh này đang giữ con rùa trong tay, nâng lên ngang miệng mình để chuẩn bị hôn. Ban đầu, con vật rụt đầu vào trong mai như một bản năng tự vệ. Thấy thế, anh ta lè lưỡi ra và ngay lập tức, con rùa thò đầu ra và cắn luôn đầu lưỡi. 

Lúc người đàn ông hét ầm lên vì đau và kéo con rùa ra, nó lại càng cắn chặt hơn và cố lôi vào trong. Cuối cùng, một trong số những người bạn của anh ta đã ra tay giải cứu bằng cách tóm lấy đầu rùa và nắn vào phần hàm con vật để nó nhả ra. 

Con rùa trong clip trên là loại rùa sống cả trên cạn và dưới nước, vốn nổi tiếng bởi những vết cắn rất đau nếu bị đe dọa hay làm hoảng sợ. Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Nga đã thu hút sự bình luận của các thành viên. Không ít người thắc mắc tại sao anh chàng này lại quyết định thè lưỡi ra để hôn con vật như thế. 

"Thật đáng đời anh ta", một người dùng mạng viết. Thành viên khác thì nhận xét: "Hành động đó có thể khiến anh ta bị vi khuẩn đường ruột hoặc mắc một số căn bệnh khủng khiếp khác. Con rùa kia cũng thật tội nghiệp". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao