Giả vờ bị bắt cóc và sát hại để chia tay bạn trai

Một phụ nữ Trung Quốc bị cảnh sát bắt giam vì dựng chuyện sau khi biết nhà người yêu quá nghèo.

Thứ bảy, 16/3/2019, 11:33 (GMT+7)
Yu đã bị bắt 10 ngày vì tội gây mất trật tự xã hội. Ảnh: Facebook. 

Yu đã bị bắt 10 ngày vì tội gây mất trật tự xã hội. Ảnh: Facebook

Người phụ nữ họ Yu, 37 tuổi, nảy ra ý định chia tay sau khi biết bạn trai rất nghèo nhưng không dám nói thẳng vì sợ anh ta sẽ không đồng ý và đeo bám mình. Vì thế, Yu đóng giả là chồng cũ, gửi tin nhắn cho bạn trai thông báo rằng cô đã bị giết và vứt xác xuống một cái hồ ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. 

Theo Wuhan Evening News, lúc nhận được tin nhắn với những nội dung này, bạn trai Yu là Lin, 36 tuổi, đã quyết định thông báo cho cảnh sát địa phương. Lin kể bạn gái biến mất khỏi khu ký túc xá của Khu công nghiệp Huangpi Jiahai, nơi cả hai đang cùng làm ca đêm, hôm 21/2. Trước đó một ngày, họ vừa từ quê của Lin ở thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, lên Vũ Hán sau dịp lễ Tết Nguyên Đán.

Vài phút sau, điện thoại của Lin đổ chuông, trong đó Yu thông báo với anh ta rằng cô vừa bị bắt cóc. 

"Hãy đến cứu em, chồng cũ vừa bắt em đi, anh đến nhanh lên. Em nghĩ mình đang trên đường cao tốc", Yu vừa khóc vừa nói trong điện thoại trước khi mất liên lạc. 

Sau cuộc gọi trên, Lin lại nhận được những tin nhắn từ một người nào đó nhận là chồng cũ của Yu đe dọa rằng sẽ giết chết cô. 

Vì không thể thỏa thuận, khuyên giải với "kẻ bắt cóc", Lin quyết định gọi cho cảnh sát. 

Sau khi điều tra và theo dõi camera an ninh, cảnh sát đã xác định được Yu đang ở trong một nhà nghỉ ở huyện Tenglong và cử một đội gồm 20 người tới để giải cứu. 

Tuy nhiên, lúc lên đến phòng, họ sốc khi nhìn thấy "nạn nhân" đang nằm nghỉ ngơi trên giường, trên người không hề có một vết thương. Do cảnh sát không tìm thấy một chút dấu hiệu nào của kẻ bắt cóc, Yu đành phải khai rằng cô ta đã tự bịa ra chuyện này để chia tay bạn trai. 

Yu cho hay cô ta phát hiện người yêu rất nghèo sau khi đến thăm nhà anh ta dịp Tết vừa qua. Yu hy vọng Lin sẽ từ bỏ cô sau khi biết cô đã bị chồng cũ bắt cóc và định dọa giết. Người phụ nữ sau đó bị cảnh sát bắt giam 10 ngày vì gây mất trật tự xã hội. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?