Giả gái dụ dỗ trai trẻ rồi trộm tiền

Cảnh sát Trung Quốc vừa bắt một người sau khi ông ta hóa trang thành con gái để lên mạng dụ dỗ các chàng trai, hòng ăn trộm tài sản. 

Thứ sáu, 23/10/2015, 14:31 (GMT+7)
gia-gai-du-do-trai-tre-roi-trom-tien

Tang đóng giả làm gái như thật, khiến nhiều nạn nhân không phát hiện ra. Ảnh: People's Daily

Người đàn ông họ Tang, 48 tuổi, đã cải trang thành một cô gái trẻ tuổi và làm quen với chàng trai 22 tuổi tên Zhang Jun qua ứng dụng tin nhắn WeChat. Sau khi tán tỉnh, cả hai hẹn gặp nhau tại một khách sạn ở quận Shuangliu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. 

Theo People's Daily, Zhang rất nóng lòng gặp "cô gái" nên đã mua cả bia mang vào phòng khách sạn để chờ. Ông Tang sau đó xuất hiện gợi cảm với giày cao gót, đội tóc giả dài, đi tất lụa màu đen và chiếc váy ngắn màu đỏ. 

Sau một hồi tán gẫu, Zhang đi vào phòng tắm. Nhân lúc này, Tang cho thuốc ngủ vào ly bia của nạn nhân khiến anh ta sau đó ngủ li bì không biết gì. Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Zhang phát hiện 1.400 nhân dân tệ trong ví cùng chiếc điện thoại di động đã "không cánh mà bay". 

Chàng trai trẻ lập tức thông báo cho cảnh sát. Giới chức sau đó tóm được "một cô gái" ở một khách sạn khác và tìm thấy một bộ tóc giả, kem làm trắng da trong túi "cô ta". Điều đặc biệt là "cô gái" này thực chất là một người đàn ông 48 tuổi. 

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết Tang đã có vợ và một con trai. Ông ta khai bắt đầu giả gái để dụ dỗ trai trẻ và trộm tiền từ hồi tháng 8. Tang cố làm quen với thật nhiều chàng trai qua mạng rồi hẹn gặp, lừa tiền họ. Hiện ông ta bị tạm giam. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?