Thứ sáu, 12/4/2013, 17:22 (GMT+7)

Giả gái bán dâm dụ khách Tây đi chơi rồi cuỗm đồ

Thành đóng vai gái bán dâm, chèo kéo hai vị khách người Nga đi 'vui vẻ' rồi lợi dụng sơ hở, cuỗm tài sản của họ.

Ngày 12/4, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Lý Văn Thành (sinh năm 1984, trú 2E Tân Trang, Vạn Thạnh, Nha Trang) 3 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Trước đó, lúc 1h ngày 10/12/2012, Thành, có hai tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản, cải trang thành gái đi dọc bờ biển đường Trần Phú (Nha Trang) tìm kiếm khách du lịch nước ngoài rủ đi chơi nói chuyện và massage để kiếm tiền.

Lý Văn Thành bị tuyên phạt 3 năm tù.

Lý Văn Thành bị tuyên phạt 3 năm tù.

Thành đi đến khu vực bờ biển, đoạn đối diện khách sạn Sheraton thì gặp Võ Trung Hồng Trang nên cả hai ngồi chơi nói chuyện. Đến khoảng 1h30, khi thấy hai thanh niên người Nga tên Semen Khalitov và Alexay Mutin thì Thành và Trang đến rủ hai thanh niên này cùng đi chơi.

Thành đến ôm anh Semen Khalitov còn Trang đến ôm anh Alexay Mutin. Lợi dụng sự sơ hở của anh Semen Khalitov, Thành lén lấy trộm một điện thoại iPhone 5 32GB (trị giá trên 15 triệu đồng).

Sau khi lấy trộm được tài sản, Thành bỏ đi còn Trang ở lại. Hành vi trộm cắp của Thành đã bị chị Lương Thị Xuân Thảo đang đi bộ phía sau nhìn thấy nên đã la lên. Hai anh này lập tức giữ Trang lại và báo cáo công an tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi lấy trộm được điện thoại, Thành đã đến khu vực Bưu điện tỉnh Khánh Hòa đưa cho bạn giữ hộ và mượn xe máy quay lại nơi vừa trộm cắp. Lúc này, hắn ta bị lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện bắt giữ và thu hồi điện thoại trả cho người bị hại.

Hoàng Văn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?