Gia đình Obama bắt đầu chuyển đồ khỏi Nhà Trắng

Gia đình Tổng thống Mỹ đã chuyển đồ đến nhà mới cũng ở Washington khi ngày chuyển giao quyền lực cho ông Donald Trump sắp tới. 

Thứ ba, 17/1/2017, 17:35 (GMT+7)
gia-dinh-obama-bat-dau-chuyen-do-khoi-nha-trang

Những thùng đồ được dỡ xuống từ xe tải trước cổng nhà mới của ông Obama. Ảnh: Bruce Leshan

Phóng viên Bruce Leshan của trang WUSA ngày 16/1 đăng tải lên tài khoản Twitter bức ảnh cho thấy một chiếc xe tải xuất hiện bên ngoài nhà mới của gia đình Obama trong khu vực Kalorama, thủ đô Washington. Trong ảnh, những thùng đồ đạc được các nhân viên khuân vác dỡ từ trên xe xuống và đặt trên đường. 

Nhà mới của gia đình tổng thống Mỹ rộng hơn 760 m2, có 9 phòng tắm, phòng khách rộng rãi có lò sưởi, với sân vườn rộng rãi, garage để vừa hai chiếc xe, bếp Âu 6 và một quầy bar nhỏ. 

Trong cuộc phỏng vấn "60 Minutes" phát sóng hôm 15/1, ông Obama cho biết gia đình ông rất hạnh phúc khi được rời khỏi Nhà Trắng. Đây cũng là lần cuối cùng xuất hiện trên truyền hình của Obama trên cương vị tổng thống Mỹ. 

"Ý tôi là, hai con gái tôi đang ở cái tuổi đã quá chán với những sự quản thúc của các mật vụ Mỹ hay những quy định, hạn chế này nọ. Michelle cũng chưa bao giờ thích bị chú ý, kiểm soát cả. Cô ấy chấp nhận khi là Đệ nhất phu nhân, nhưng không thích nó", ông Obama chia sẻ. 

Sau khi rời Nhà Trắng vào ngày 20/1, vợ chồng ông Obama cùng hai con sẽ chuyển về ngôi nhà trên vài năm chờ tới khi con gái út Sasha hoàn thành trung học. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?