Thứ ba, 12/8/2014, 17:27 (GMT+7)

Gia đình có 'chồng' sinh con thay 'vợ'

Khi hai con trai của Bianca và Nick Bowser lớn hơn, họ sẽ kể cho chúng nghe sự thật, rằng Bianca, người mà chúng tưởng là mẹ bấy lâu, thực ra là bố. 

couple3-2930-1407834329.jpg

Nick Bowser (trái) và vợ Bianca khi đã chuyển giới. Ảnh: Mirror

Và Nick, người mà bọn trẻ nghĩ là bố, thực ra là người đã mang thai và sinh ra chúng. 

Lúc mới chào đời, cô Bianca Bowser, 32 tuổi, là một cậu bé có tên Jason, còn anh Nick, 27 tuổi, là một cô bé tên gọi Nicole. Họ là cặp vợ chồng chuyển giới nhưng vẫn còn giữ lại cơ quan sinh dục do không có đủ tiền để phẫu thuật. 

Cả hai tin rằng các con của họ sẽ ổn sau khi biết được sự thật này bởi họ luôn dành cho các con tình yêu thương, sự ủng hộ và an toàn trong thời gian nuôi dưỡng. 

"Hiện tại bọn trẻ vẫn chưa biết gì. Tôi không biết bao giờ sẽ nói với các con, có thể khi Kai được 6 tuổi, nhưng chúng phải đủ lớn mới có thể hiểu được. Chúng cần được biết bởi đây là một bí mật lớn. Và chúng có thể sẽ oán giận nếu một ngày nào đó tự phát hiện ra sự thật này. Nhưng tôi không lo lắng về phản ứng của chúng. Những đứa trẻ thường biết chấp nhận và không đánh giá bất kỳ ai", Bianca nói. 

"Việc bạn là người chuyển giới không quyết định con người bạn như thế nào, cũng giống như việc bạn có làn da đen hay trắng, bạn béo hay gầy đều không nói lên điều gì cả", Bianca khẳng định.

Cặp vợ chồng, hiện sống ở bang Kentucky, Mỹ, cho biết họ không giấu diếm cũng không khoe khoang về bí mật này. Cả hai dự định sẽ chia sẻ với những người xung quanh về cuộc sống của mình để nâng cao nhận thức cho họ về người chuyển giới. 

couple2-2461-1407832482.jpg

Cặp vợ chồng chuyển giới hạnh phúc bên hai con trai. Ảnh: Hotspot Media

Trước khi mang thai, Nick đã phải uống thuốc testosterone và phẫu thuật cắt bầu vú để có ngoại hình giống như đàn ông. Trong khi đó, Bianca lại tiến hành nâng ngực và loại bỏ lông trên cơ thể bằng phương  pháp laser để trở thành phụ nữ. Do có nhiều đường nét và giọng nói giống phụ nữ nên Bianca không phải uống hormone thay đổi giới tính. 

Khi Nick mang thai, sự thật về con người họ bắt đầu trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Cái bụng bầu lớn vượt mặt luôn khiến Nick bị nhìn ngó và săm soi. 

"Việc tôi mang thai khác hẳn với những quy chuẩn bình thường trong xã hội, vì thế ai cũng nhìn tôi chằm chằm. Người ta cứ thì thầm to nhỏ, rồi chỉ vào tôi, vì thế đến những tháng cuối của thai kỳ tôi quyết định ở trong nhà. Tôi chỉ đi ra ngoài gặp bác sĩ theo lịch đã hẹn trước", Nick tâm sự. 

Nick cũng thừa nhận việc mang thai khiến anh cảm thấy cực kỳ tồi tệ. "Đó là một cuộc chiến mà tôi phải đối diện hằng ngày. Tôi ghét sự thay đổi của cơ thể mình. Nó không giống như cảm giác bên trong của tôi". Không dám nghĩ đến cảm giác sinh thường, Nick lên kế hoạch để sinh mổ. 

Bianca, người lớn lên trong một gia đình tôn giáo ở Georgia, cho hay cô cảm thấy mình khác với bạn bè từ khi mới 5 tuổi. "Tôi không thích những trò chơi mạnh mẽ. Tôi chỉ cảm thấy thoải mái khi chơi với các bạn nữ và phong cách của tôi cũng giống con gái. Ban đầu tôi nghĩ mình bị gay, nhưng đến năm 17 tuổi tôi phát hiện ra sự thật".

Gia đình của Bianca cũng phải mất một thời gian mới quen được sự thay đổi hoàn toàn từ nam thành nữ của Bianca. 

Cặp vợ chồng gặp nhau lần đầu tiên tại quán bar nơi Bianca làm nhân viên mua vui cho khách vào năm 2009. Sau mấy tháng hẹn hò, cả hai chuyển đến ở cùng nhau. Mặc dù không thích con người vốn có của mình nhưng cặp đôi chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục. 

Đám cưới của họ diễn ra nhỏ gọn, kín đáo hồi tháng 11/2011. Cả hai cho biết sẽ không sinh thêm con, bởi nuôi nấng hai cậu con trai cũng đã khá mệt mỏi rồi. 

"Thực sự là rất mệt". Bianca chia sẻ về việc nuôi con. "Nhưng cả hai vợ chồng tôi đều lấy làm thích thú. Hai con là điều mà tôi luôn mong đợi".  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao