Thứ sáu, 10/3/2017, 13:03 (GMT+7)

Gia đình ba thế hệ liên tiếp sinh cùng ngày

Người mẹ trẻ nước Anh và chồng vô cùng bất ngờ khi con gái cô chào đời đúng ngày sinh nhật của cô và bà ngoại. 

gia-dinh-ba-the-he-lien-tiep-sinh-cung-ngay

Vợ chồng Joy Spowart bên con gái mới chào đời hôm 18/1. Ảnh: SWNS

Cô bé Dana Turnbull trở thành thế hệ thứ ba liên tiếp trong gia đình chào đời vào ngày 18/1, có chung ngày sinh nhật với mẹ Joy Spowart, 21 tuổi, và bà ngoại Judie Spowart, 51 tuổi. Theo Mirror, ngày sinh dự kiến của Dana là 20/1, tuy nhiên bà mẹ trẻ Joy đã bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ từ hôm 16/1 và cuối cùng sinh hạ bé vào 1h sáng ngày 18/1. 

"Một tháng trước đó, tất cả mọi người đều nói với tôi rằng họ chắc chắn Dana sẽ ra đời vào đúng sinh nhật mẹ. Nhưng tôi không muốn thế. Tôi muốn con bé có một ngày của riêng mình. Tôi tự nhủ con bé sẽ chào đời quá ngày dự kiến, thế nhưng hai ngày trước khi bé được sinh ra, tôi tỉnh dậy vào gần sáng với những cơn co thắt. Tôi đau đẻ mất gần hai ngày", Joy kể. 

Trong khi đó bố của Dana là Connor Turnbull, 20 tuổi, thì bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự trùng hợp này. "Dana giống tôi khi sinh ra tóc đã mọc đầy đầu. Chúng tôi đều rất vui mừng trước sự chào đời của con bé", Connor nói. 

gia-dinh-ba-the-he-lien-tiep-sinh-cung-ngay-1

Joy lúc còn nhỏ với mẹ Judie. Ảnh: SWNS

Joy chia sẻ mọi người đều cho rằng vợ chồng cô đã lên kế hoạch để sự trùng hợp trên xảy ra, nhưng điều đó không đúng. "Chúng tôi đã cố thụ thai một thời gian dài, thậm chí còn cân nhắc điều trị vô sinh cho tới khi tôi bất ngờ phát hiện mình có bầu. Mẹ tôi cũng từng vất vả mãi mới có thai và tôi lại chào đời đúng ngày sinh nhật bà", Joy nói. 

Sau khi biết tỷ lệ ba thế hệ liên tiếp chào đời vào cùng một ngày là rất hiếm gặp, Joy nói cô thấy tiếc vì đã không lấy chuyện này ra để đặt cược. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?