Giả chết khi bị bắt quả tang sàm sỡ bé gái 4 tuổi trên phố

Tên 'yêu râu xanh' bị bố của một bé gái 4 tuổi quật ngã xuống đất sau khi hắn ta chạm vào người cô bé ngay giữa phố ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Thứ sáu, 5/5/2017, 11:53 (GMT+7)
Giả chết khi bị bắt quả tang lạm dụng bé gái 4 tuổi trên phố
 
 

Theo People's Daily, một bé gái 4 tuổi đã bị quấy rối tình dục khi đang đi chơi cùng bố mẹ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 29/4, trên đường Quang Phục, thành phố Như Cao, miền đông Trung Quốc.

Trong lúc đi dạo phố, người mẹ của bé gái nhận thấy con mình tụt lại phía sau nên ngoái nhìn và phát hiện có một người đàn ông mặc áo kẻ carô đen trắng đang sờ vào cô bé. Bé gái tỏ ra rất hoảng sợ. Những người bán hàng gần đó lập tức nghe thấy tiếng người mẹ hét lên: "Bắt lấy hắn! Bắt lấy hắn".

gia-chet-khi-bi-bat-qua-tang-sam-so-be-gai-4-tuoi-tren-pho

Tên yêu râu xanh nằm giả chết trên đường khi cảnh sát đến.

Cha của cô bé đang đứng cách đó không xa đã vội vã chạy đến bắt giữ tên "yêu râu xanh" và quật ngã hắn xuống đường. Cảnh sát Như Cao đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được cuộc gọi của cha mẹ bé gái. Khi cảnh sát có mặt, nghi phạm nằm bất động và giả vờ chết nhằm tránh bị bắt.

Cảnh sát nhanh chóng xác định người đàn ông này là một kẻ có tiền án. Hắn ta từng bị bắt vài lần vì tội quấy rối tình dục các bé gái.

gia-chet-khi-bi-bat-qua-tang-sam-so-be-gai-4-tuoi-tren-pho-1

Một nhân chứng kể lại vụ việc. Cô cho biết người mẹ mãi một lúc mới nhận ra con bị lạm dụng sau khi thấy bé gái đi tụt lại phía sau.

Theo Luật quản lý an ninh công cộng của Trung Quốc, bất kỳ ai có hành động không đứng đắn với trẻ em dưới 14 tuổi sẽ bị giam giữ từ 10 đến 15 ngày.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?