Giả cảnh sát, trấn lột tiền xe chở tiếp viên karaoke

Nhóm Nam biết những cô gái chạy 'sô' ở các quán karaoke được chở không đội mũ bảo hiểm nên chặn đường, cưỡng đoạt tiền.

Thứ ba, 12/9/2017, 22:17 (GMT+7)

Ngày 12/9, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đã khởi tố bị can với Nguyễn Anh Nam, Nguyễn Đình Nam, Nguyễn Ngọc Quang để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Liên quan vụ án, cảnh sát đang làm rõ hành vi của 3 thanh niên khác.

Các bị can khai, quen nhau quan mạng xã hội và thường xuyên tụ tập, ngồi vỉa hè khu vực quận Tây Hồ. Biết một số thanh niên lái xe máy thường chở 3-4 người không đội mũ bảo hiểm, cả nhóm nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản.

Đêm 24/8, tại khu vực cửa khẩu An Dương, nhóm Nam phát hiện thanh niên chở ba cô gái "tóc xanh đỏ", không đội mũ bảo hiểm nên lập tức nhảy ra chặn xe, yêu cầu kiểm tra giấy tờ. Nam thanh niên này phải gọi quản lý nhóm nhân viên nữ ra giải quyết.

Nhóm Nam yêu cầu quản lý đưa 2 triệu đồng nhưng anh này không có đủ tiền. Trên đường quay về nhà lấy tiền, nghi ngờ nhóm thanh niên lừa đảo nên anh này báo với công an phường Yên Phụ. Lúc quay lại đưa tiền cho nhóm giả danh, cảnh sát đã bắt quả tang.

Nhóm Nam khai, trước đó cũng cưỡng đoạt của nam quản lý này một triệu đồng. Các bị can còn thực hiện nhiều lần cưỡng đoạt khác và cơ quan chức năng đang mở rộng, làm rõ.

Ngoài 3 thanh niên trên, công an cũng đang xác định hành vi phạm tội của 3 người khác, tham gia cưỡng đoạt tiền.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?