Thứ tư, 3/9/2014, 00:12 (GMT+7)

Giả cảnh sát hình sự chặn người cướp tài sản

Cùng đồng bọn, Giang mang theo thẻ ngành giả để chặn người đi đường hòng 'xin tiền'. Không đạt được mục đích, chúng lao vào đánh nạn nhân.  

Ngày 2/9, Công an quận 5 (TP HCM) tạm giữ nghi can Ngô Trường Giang (23 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, chiều 30/8, anh Đắc (32 tuổi) đi xe máy chở vợ đến đoạn đường Võ Văn Kiệt (Phường 1, Quận 5) thì bị Giang cùng một thanh niên chạy xe vượt lên ép anh chị vào lề đường. Hai tên này xưng là cảnh sát hình sự sau đó vặn vẹo yêu cầu anh Đắc đưa tiền.

Anh Đắc không chịu nên tiếp tục chạy xe thì bị bọn này đuổi theo. Đến trước nhà số 628 - 630 Võ Văn Kiệt thì hai tên này vượt lên đạp ngã, rút thẻ xưng tiếp tục xưng là cảnh sát và đánh anh Đắc bằng tay và mũ bảo hiểm.

Thấy ồn ào, nhiều người dân chứng kiến vụ việc nên đã báo công an. Ngay lập tức, Công an Phường 1 đến hiện trường và bắt được Giang, riêng tên còn lại đã nhanh chân tẩu thoát. Cảnh sát đang điều tra truy bắt tên còn lại.

Kiến Tường

* Tên nạn nhân được thay đổi. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?