Thứ tư, 12/6/2013, 10:37 (GMT+7)

Gia cảnh éo le của vợ kẻ có 5 lệnh truy nã

Chồng hờ cầm đầu băng cướp nhưng Phụng không hay biết gì. Giờ hắn đã chết, bỏ lại ba mẹ con cô cùng những lời đàm tiếu của người đời.

>> Cuộc đấu súng gay cấn với kẻ có 5 lệnh truy nã

Sau khi Võ Hoàng Điệp, kẻ cướp có năm lệnh truy nã bị bắn hạ vì dùng súng chống trả lại cảnh sát hôm 29/5, nhà Châu Thị Kim Phụng (vợ bé của Điệp, ấp 3, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán (Đồng Nai) - nơi diễn ra cuộc đấu súng - luôn đóng cửa im ỉm.

Tâm sự về cuộc đời mình, Phụng kể, năm 2007, lúc 17 tuổi, Phụng tình cờ gặp và bị Điệp dễ dàng chinh phục với lối nói chuyện ngọt ngào. Lúc mới quen, Điệp thường mặc quân phục và nói dối đang công tác trong quân đội. Khi Phụng biết Điệp có vợ con thì đã muộn, cô đành về nhà cha mẹ chịu lời điều tiếng với cái thai trong bụng. Từ đó, Điệp cũng biệt tăm.

Sau khi sinh con, cô đi làm nhà hàng, quen một người đàn ông Hàn Quốc vừa ly dị vợ và định tiến đến hôn nhân. Bất ngờ Điệp quay lại tìm Phụng. Hắn thề thốt sống chết, thậm chí lấy tàn thuốc châm vào người, dùng dao tự đâm vào bụng trước mặt Phụng khiến Phụng xao lòng quay về với Điệp.

Điệp và Phụng lúc mới quen nhau.

Điệp và Phụng lúc mới quen nhau.

Cuối năm 2011, Điệp nói đã làm đơn ly dị vợ để về sống chung với Phụng. Muốn có một gia đình đúng nghĩa, con được có cha nên Phụng lấy tiền dành dụm, vay mượn thêm của người bác mua căn nhà đang ở hiện nay với giá 200 triệu đồng. Thời gian này, Điệp nói với vợ cả là đang làm việc cho một công ty thức ăn gia súc và thường xuyên vắng nhà với lý do “đi các tỉnh giám định chuồng trại”. Đầu năm nay, Phụng sinh thêm một đứa con gái với Điệp.

Khoảng 19h ngày 29/5, Điệp lái chiếc xe ôtô màu bạc về đậu ở sân nói là bạn gửi, rồi khóa cửa, trùm xe kín mít. Điệp đem vào nhà bọc đồ bên trong có quân phục, Phụng cũng không nghi ngờ gì. Khoảng 21h, bất ngờ có người gọi cửa nói vào nhà kiểm tra nhân khẩu. Trong lúc Phụng kiếm chìa khóa thì Điệp đẩy mẹ con Phụng vào buồng ngủ đóng chặt cửa. Lúc này, công an ập vào nhà và bao vây bên ngoài rất đông để yêu cầu Điệp đầu hàng.

Phụng kể: “Em hoảng hốt không biết chuyện gì, con thì khóc ngằn ngặt, súng bắn đùng đùng. Bỗng anh Điệp một tay ôm cổ em, một tay cầm súng huơ huơ, thực lòng em nghĩ anh Điệp không dám làm liều với mẹ con em”. Phụng nói tuy Điệp chết rồi nhưng mẹ con Phụng thì sống chịu đựng tiếng nhơ không thể gột rửa, bây giờ ra đường không dám nhìn mặt ai.

Hai đứa trẻ ngây thơ không biết gì trước thảm kịch của gia đình đã xảy ra.

Hai đứa trẻ ngây thơ không biết gì trước thảm kịch của gia đình đã xảy ra.

Ẵm đứa con nhỏ đang khóc bị bệnh, Phụng tâm sự: “Nói thật, nếu em biết anh Điệp làm những việc sai trái như vậy, em sẽ không sinh thêm đứa bé này, em đâu thể đánh đổi cả cuộc đời con em. Giờ Điệp chết rồi một mình em phải gánh nợ, nuôi hai đứa con. Đôi lúc em nghĩ quẩn muốn tìm đến cái chết nhưng nghĩ con sẽ khổ nên em ráng sống để nuôi con”.

Gia đình Phụng sống khép kín, không qua lại với hàng xóm. Hôm tổ chức truy bắt Võ Hoàng Điệp, có khoảng 25 công an địa phương tham gia. Ông Phạm Hữu Quyết, trường công an xã Phú Ngọc cho biết: "Khi chúng tôi áp sát, khống chế thì Điệp cầm súng bắn hai phát, một phát hướng bên hông nhà và một phát hướng phòng khách. Thấy Điệp chống cự quyết liệt, lực lượng cảnh sát hình sự đã buộc phải nổ súng".

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?