Thứ tư, 13/9/2017, 13:54 (GMT+7)

Giả bị cướp để không phải nộp lương cho vợ

Mệt mỏi vì phải nộp lương hàng tháng cho vợ, một người đàn ông ở Trung Quốc đến đồn cảnh sát hoang báo bị cướp.

Người đàn ông giả bị cướp để không phải nộp tiền cho vợ
 
 
 

Tối 31/8, một người đàn ông đến đồn cảnh sát ở Hàng Châu, Trung Quốc, để báo cáo về việc anh bị cướp trên đường về nhà vào buổi tối khi đang đi xe đạp điện.

Sau khi nghe câu chuyện của người đàn ông, cảnh sát cảm thấy nghi ngờ. Nạn nhân luôn trả lời rất nhanh mọi câu hỏi và dường như không hề có chút lo lắng nào sau khi bị cướp. Các nhân viên cảnh sát đã xem lại hình ảnh do camera an ninh ghi được trên quãng đường về nhà của người đàn ông và phát hiện ra anh ta không bị ai tiếp cận và càng không bị ai cướp.

gia-bi-cuop-de-khong-phai-nop-luong-cho-vo

Người đàn ông đến đồn cảnh sát báo án giả.

Quay lại đồn cảnh sát, người đàn ông họ Cai buộc phải khai thật. Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta giả bị cướp vì mệt mỏi phải nộp tiền lương cho vợ.

Trước đó, Cai từng nói với vợ rằng đã bị mất hết tiền. Lần này, để nghĩ ra cách mới lừa vợ, Cai bịa chuyện bị cướp tiền rồi đi khai báo với cảnh sát.

gia-bi-cuop-de-khong-phai-nop-luong-cho-vo-1

Anh ta đi xe đạp điện về nhà và không bị ai cướp trên đường như lời khai cả.

Cai đã bị bắt giam trong 10 ngày và nộp phạt 500 nhân dân tệ (1,7 triệu đồng) vì tội hoang báo. Số tiền lương hàng tháng của Cai không được báo chí địa phương đề cập đến.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?