Thứ hai, 28/1/2013, 11:07 (GMT+7)

Giả bị bắt cóc để ngăn bố họp phụ huynh

Sợ bị bố mẹ mắng vì đạt điểm kém, một cậu bé ở Tây Ban Nha dựng chuyện bị bắt cóc để ngăn không cho bố đi họp phụ huynh.

vfd

Lực lượng cảnh sát tỉnh Ourense được huy động để tìm kiếm cậu bé. Ảnh minh họa: AFP

Guardian đưa tin chiều 21/1, một cậu bé 11 tuổi hiện sống ở thị trấn Xinzo de Limia, tỉnh Ourense, phía tây Tây Ban Nha, đã gửi tin nhắn cho bố để thông báo rằng cậu bé đang bị bắt cóc.

Khi người bố, một cảnh sát trong thị trấn, gọi vào số di động của con trai thì cậu bé nói rằng mình bị một kẻ lạ mặt tóm đi khi đang đổ rác, và hiện bị nhốt trong cốp xe nên không biết bị đưa đi đâu. Tất cả những gì cậu biết chỉ là chiếc ôtô màu xanh. Nghe con trai nói, người bố hốt hoảng phát cảnh báo ra toàn quốc và các đồng nghiệp của ông nhanh chóng chặn hết các ngả đường quanh tỉnh.

Cảnh sát ở tỉnh bên cạnh cũng được huy động để trợ giúp, phòng trường hợp bọn bắt cóc đã đưa con tin qua biên giới.

Tuy nhiên khoảng 2 tiếng sau, người bố phát hiện ra chùm chìa khóa căn nhà bỏ không của gia đình đã biến mất. Ông lập tức phóng xe tới và tìm thấy cậu con trai ở đây. Khi bị hỏi tại sao lại dựng ra chuyện bị bắt cóc, cậu bé mới thú thật vì cậu không muốn bố mẹ đến gặp cô giáo chiều ngày hôm đó.

"Do kết quả học tập trong mấy tuần gần đây không tốt, vì thế cậu bé mới dựng ra mọi chuyện. Theo kế hoạch thì chiều hôm ấy cậu bé phải cùng với bố mẹ đến gặp cô giáo", tờ Voz de Galicia cho biết.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?