Ghét vợ, chồng đổ tro cốt vào nhà vệ sinh

Một người đàn ông Nhật Bản vừa thú nhận đã đổ tro cốt của người vợ quá cố xuống toilet siêu thị vì căm ghét bà khi còn sống. 

Thứ hai, 25/5/2015, 17:00 (GMT+7)
ashes-JPG-9911-1432546861.jpg

Ảnh minh họa: Thefreethoughtproject.com

Người đàn ông 68 tuổi nói với cảnh sát rằng ông ta đã đổ tro cố của vợ xuống bồn cầu toilet tại một siêu thị ở thủ đô Tokyo ngay sau khi bà này được hỏa táng tháng trước. 

Sự việc bị phát hiện sau khi cảnh sát tìm thấy phần tro cốt và các mảnh xương, bao gồm cả xương cằm, của bà vợ quá cố. Tuy nhiên họ không giải thích được vì sao cho tới khi người chồng tự đến sở cảnh sát để trình diện, Yomiuri Shimbun đưa tin. 

Người đàn ông này cho biết ông càng ngày càng thấy căm ghét vợ mình trong suốt những năm tháng hôn nhân không hạnh phúc. "Tôi căm ghét bà ấy. Cuộc sống của tôi trước khi bà ấy chết là cả một sự đau đớn, khổ nhục", ông này nói. 

Theo AFP, vợ của ông này qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 64. 

Các công tố viên hiện cân nhắc khả năng buộc tội ông ta thả tro cốt không đúng nơi quy định, đại diện cảnh sát Tokyo cho hay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?