Ghen vô cớ, đâm giữa ngực bạn trai của vợ cũ

Mang kiếm sang nhà vợ cũ hỏi chuyện mâu thuẫn đất đai, gặp 'tình địch' giữa đường, Hải gây sự, đâm ông này trúng ngực.

Thứ ba, 5/6/2018, 23:21 (GMT+7)

Theo bản án sơ thẩm ngày 5/6 của TAND Hà Nội, bị cáo Ngô Văn Hải (58 tuổi, ở huyện Đông Anh) ly hôn với vợ là bà Nguyễn Thị Trạm từ năm 2016. 

Chiều 16/6/2017 khi đang ở nhà, Hải nghe em gái kể chuyện trong lúc sang nhà bà Trạm để lấy lại sổ đỏ bị người chị dâu cũ đánh nên tức tối. Hải cầm kiếm sang nhà vợ cũ ở gần đó để hỏi chuyện. Thấy Hải cầm kiếm, bà Trạm sợ hãi chạy vào nhà, khóa cửa.

Bị cáo Hải tại phiên tòa sơ thẩm.

Bị cáo Hải tại phiên tòa sơ thẩm.

Không "hỏi tội" được vợ cũ, lúc đó thấy ông Nguyễn Đức Tuế đứng gần đó nên Hải sấn tới gây sự. Biết ông Tuế là bạn trai của vợ cũ, Hải chất vấn: "Có phải mày là nguyên nhân làm tan nát gia đình tao?". Không đợi người đàn ông này trả lời, Hải dùng kiếm đâm trúng ngực khiến nạn nhân gục xuống đường. Được đưa đi cấp cứu, ông Tuế may mắn thoát chết, thương tổn 13% sức khỏe.

Trước hội đồng xét xử, bị cáo cho rằng không đâm ông Tuế, nạn nhân tự lao vào mũi kiếm. Có mặt tại tòa, ông Tuế trình bày, không biết nguyên nhân gì mà bị cáo đâm mình. "Lúc Hải đâm, may mắn tôi còn kịp gạt lưỡi kiếm nên không bị đâm sâu", bị hại nói.

Trong một ngày xét xử, tòa nhận thấy, cáo trạng truy tố Hải tội danh Giết người chưa chính xác nên chuyển đổi thành Cố ý gây thương tích. Tòa tuyên phạt bị cáo ba năm tù giam.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?