Thứ tư, 3/7/2013, 11:59 (GMT+7)

Ghen vì bạn gái cũ yêu chuột hơn mình

Ghen tức với tình cảm mà bạn gái cũ dành cho chuột cưng, một anh chàng ở Anh đã đột nhập vào nhà cô này rồi 'giải phóng' con chuột cho bõ tức.

bh

Andrew Walsh, 30 tuổi, đã rất tức giận khi bạn gái cũ của mình là Julie Hanson dành nhiều tình cảm và quan tâm tới con chuột cưng Harry hơn mình.

Vì thế Walsh đã quyết định lên kế hoạch trả thù và đột nhập vào căn hộ của Julie ở Blackpool, ăn trộm chiếc TV và giải phóng con chuột khỏi chiếc lồng. Trở về nhà vào ngày hôm sau, Julie đã rất buồn bã khi phát hiện ra con vật cưng của mình biến mất. Walsh đã phải ra hầu tòa tại tòa án ở Blackpool vì hành động này.

Tại phiên tòa, công tố viên Tracy Yates cho biết: "Walsh đã rất nhiều lần đề nghị cô Julie Hanson hâm nóng mối quan hệ của họ. Wash biết Hanson rất yêu Harry và có sợi dây tình cảm bền chặt với con chuột, điều mà Wash không thích chút nào".

Theo Telegraph, lúc bị cảnh sát bắt, Walsh đã khai rằng chính anh ta là người đã mở cửa lồng để trả tự do cho con chuột. Con chuột Harry sau đó được tìm thấy trốn dưới một bụi rậm nhưng bình an vô sự.

Walsh bị phạt 150 giờ lao động công ích, bị yêu cầu thanh toán 130 USD chi phí và bồi thường 90 USD cho nạn nhân.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?