Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Ghen ngược, 'vợ bé' cắt 'của quý' của người tình

Quan hệ ngoài luồng với đàn ông có vợ, người phụ nữ này còn ghen tuông, bất ngờ cùng kéo cắt phăng bộ phận sinh dục của người tình.

Thứ sáu, 11/9/2015, 18:03 (GMT+7)

Ngày 11/9, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đã nối thành công dương vật cho nạn nhân Chung (sinh năm 1978, quê An Giang) do bị người tình dùng kéo cắt ngang.

Theo thông tin ban đầu, anh Chung có vợ nhưng qua lại với một người phụ nữ khác. Do ghen tuông nên cô người tình này đã nảy sinh hủy hoại “cậu nhỏ” của anh Chung. Lợi dụng lúc nạn nhân đang ngủ, cô ta dùng kéo xén ngang dương vật anh.

Một nạn nhân bị cắt cậu nhỏ điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Một nạn nhân bị cắt "cậu nhỏ" điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo anh Chung, do chị này không đụng chạm mà chỉ đứng gần rồi bất ngờ cắt nên anh không chạy kịp. Sau cú cắt, anh Chung vùng chạy rồi tự đến bệnh viện điều trị.

Bác sĩ Dương Quang Vũ, Khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết bệnh viện thường xuyên tiếp nhận những trường hợp quý ông bị vợ hoặc người tình dùng dao, kéo hoặc những vật sắc nhọn khác cắt “cậu nhỏ”. Bác sĩ Dương Quang Vũ cũng từng phẫu thuật nối hàng chục ca bị “cắt của quý” trong nhiều năm qua.

Theo đó hầu hết các trường hợp bị cắt nếu được đưa đến sớm cùng phần bị cắt thì đều nối thành công, chỉ trừ một số trường hợp vết cắt bị hoại tử sẽ khó nối lại. Do đó, khi bị cắt cần đến bệnh viện sớm nhất và tốt nhất là trong vòng 6 giờ, phần bị cắt phải được chườm trong nước đá.

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?