Thứ hai, 30/10/2017, 13:58 (GMT+7)

Ghế ngồi trường học tự bay lên trong đêm tối

Trường trung học ở Ireland tiếp tục ghi được những hình ảnh ma quái, không thể giải thích diễn ra trong đêm ở hành lang.

Ghế ngồi trong trường học tự bay lên không trung trong đêm tối
 
 

Đây là lần thứ hai trong tháng, trường trung học Deerpark CBS ở Cork, Ireland phát hiện những hiện tượng kỳ quái xảy ra giữa đêm, theo Mirror

Đoạn video cho thấy giữa hành lang đặt hai chiếc ghế chồng lên nhau nhưng một trong số đó bất ngờ tách ra, bay lên không trung. Cặp xách để trên nóc tủ đồ cùng một tấm biển bị hất văng xuống đất. Một chiếc ghế khác đặt gần camera cũng tự động trượt về phía bức tường đối diện. Trong suốt đoạn video không hề có bóng người xuất hiện. Sự việc diễn ra vào rạng sáng 26/10.

Video này được chia sẻ trên fanpage của trường kèm theo chia sẻ: "Điều gì đang xảy ra đây, ma quỷ hay chỉ là một trò chơi khăm. Chẳng lẽ đây là ngôi trường ma ám bậc nhất thế giới ư?". 

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra sợ hãi, có một tài khoản nhận là học sinh của trường cho biết: "Tôi là học sinh ở đây, hiệu phó của trường đã bày ra những trò đùa và thu hút rất nhiều lượt xem nên lại tiếp tục trò đó".

Một số khác cũng cho rằng đây là chiêu thu hút cho bữa tiệc gây quỹ Halloween của trường.

Hồi đầu tháng, fanpage trường Deerpark CBS đăng tải đoạn video cho thấy cửa ra vào tự đóng mở, tủ đựng đồ bị rung bần bật, tài liệu bên trong tủ cũng tự động văng ra ngoài mà không chịu sự tác động của bất kỳ ai.

Đồ đạc trong trường học dịch chuyển dù không một bóng người
 
 

 Video của trường Deerpark CBS hôm 1/10

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao