Thứ tư, 23/9/2020, 14:59 (GMT+7)

Gây sốt khi trả lời phỏng vấn vì đẹp trai

Trung QuốcĐược phỏng vấn vì bị kính phòng tắm vỡ cắt vào tay, Zhang, 22 tuổi, khiến khán giả quên mục đích chính của phóng sự là đòi quyền lợi cho người tiêu dùng mà chỉ tập trung vào gương mặt đẹp của anh.

Gây sốt khi trả lời phỏng vấn vì quá đẹp trai
 
 

Từ một người dân bình thường, anh chàng họ Zhang, 22 tuổi, ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, đang trở thành nhân vật nổi tiếng khắp Trung Quốc sau khi đài truyền hình địa phương phát sóng đoạn video Zhang xuất hiện chớp nhoáng trong chương trình về quyền lợi của người tiêu dùng.

Zhang trả lời phỏng vấn với đài truyền hình Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Ảnh: Zhejiang Television.

Zhang trả lời phỏng vấn đài truyền hình Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang. Ảnh: Zhejiang Television.

Trong video, Zhang cho biết cửa kính phòng tắm trong căn hộ đi thuê của anh bất ngờ vỡ tung vào ngày 8/9. Khi đó, Zhang đang tắm và bị những mảnh kính vỡ văng vào tay. Anh đã phải chi trả hơn 9.400 nhân dân tệ cho hóa đơn y tế. Zhang hy vọng với sự giúp đỡ của báo chí địa phương, anh sẽ nhận được tiền bồi thường từ văn phòng quản lý khu dân cư.

Tuy nhiên, người dùng mạng Trung Quốc dường như lại quan tâm đến gương mặt của Zhang hơn là câu chuyện của anh. Đoạn video trên nhanh chóng trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên Weibo hôm 22/9 và thu về hơn 50 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ.

Khuôn mặt gây thương nhớ của Zhang (22 tuổi) ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Khuôn mặt gây 'thương nhớ' của Zhang ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

Một người dùng mạng bình luận: "Khi nhìn thấy khuôn mặt của Zhang, tôi chẳng thể nào tập trung nổi vào tin tức nữa". Một người khác viết: "Chắc chắn là lỗi của chủ căn hộ và văn phòng quản lý rồi, không có gì phải phản bác nữa. Zhang quá ư là đẹp trai. Tôi nghĩ anh ấy đẹp vậy thì không nói dối đâu". Người thứ ba khẩn thiết hỏi: "Zhang ơi, anh có cần bạn gái không?".

Ban đầu, văn phòng quản lý khu dân cư phủ nhận trách nhiệm đối với cánh cửa bị vỡ trong căn hộ của Zhang vì cho rằng không có bằng chứng chứng minh nó tự vỡ. Tuy nhiên, sau khi video được lan truyền, cuối cùng văn phòng đã đồng ý thanh toán một phần hóa đơn điều trị cho Zhang.

Tùng Anh (Theo Pear Video)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả