Gãy đu quay ở công viên giải trí Ấn Độ, hàng chục người thương vong

Phần ống trục chính của đu quay bị gãy, đổ xuống đất khiến hai người tử vong và 27 người nhập viện do bị thương. 

Thứ hai, 15/7/2019, 18:59 (GMT+7)
Gãy đu quay ở công viên giải trí Ấn Độ, hàng chục người thương vong
 
 

Các quan chức cho hay chiếc đu quay trong công viên giải trí Kankaria Adventure Park thuộc thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, bị gãy tối 14/7 và đổ sập xuống đất, khiến những người đang ngồi bên trong bị thương và tử vong. 

"29 người đã được đưa tới bệnh viện, trong đó có hai người qua đời còn 27 người khác đang được điều trị", ông Bijal Patel, thị trưởng thành phố, cho biết. 

MF Dastoor, trưởng phòng cứu hỏa thành phố, cho hay tai nạn xảy ra do phần ống của trục quay bị vỡ, khiến cả cái đu quay bị gãy và đổ xuống đất. 

"Có tổng cộng 32 ghế ngồi trên đu quay. Phần ống bị vỡ khiến đu quay đổ xuống. Hiện Phòng thí nghiệm khoa học pháp y (FSL) và cảnh sát đang điều tra kỹ nguyên nhân", ông Dastoor nói thêm. 

Hội đồng thành phố Ahmedabad (AMC) cho biết sẽ có biện pháp nghiêm khắc đối với những người chịu trách nhiệm. Hai nạn nhân tử vong được xác nhận là Manali Rajwadi (24 tuổi) và Mohammad Javed (22 tuổi). 

Hướng Dương (Theo DNA India)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?