Gãy của quý khi sex chia tay bạn gái

Chàng trai Đài Loan không thể kiện bạn gái cũ cố tình làm gãy dương vật trong lần ân ái cuối cùng do không có video làm bằng chứng.

Thứ ba, 23/4/2019, 12:02 (GMT+7)

Gần đây, một chàng trai họ Wang xông vào đồn cảnh sát ở thành phố Đài Nam trong tình trạng khỏa thân và chỉ dùng một chiếc mũ để che phần kín. Wang tố cáo bạn gái cũ cố tình làm gãy dương vật của mình.

Wang xảy ra sự cố với dương vật khi vui vẻ với bạn gái lần cuối. Ảnh minh họa: Representation Only.

Wang xảy ra sự cố với dương vật khi 'vui vẻ' với bạn gái lần cuối. Ảnh minh họa: Representation Only.

Wang cho biết anh ta và bạn gái đều đồng ý quan hệ tình dục trước khi đường ai nấy đi. Tuy nhiên, sự cố xảy ra. Wang cho rằng bạn gái đã lên kế hoạch để làm tổn thương bộ phận sinh dục của mình, theo ET Today.

Wang sau đó được cảnh sát giải thích rằng họ sẽ chỉ thụ lý vụ án nếu Wang có quay lại video sự việc. Vì thiếu bằng chứng, Wang đã không thể kiện bạn gái cũ.

Chàng trai Đài Loan đau khổ cho các phóng viên địa phương biết hiện dương vật của mình bị sưng phồng. Một bác sĩ khoa tiết niệu tại Đài Nam cho rằng dương vật của Wang có thể không gãy mà chỉ bị tắc nghẽn và nhiều trường hợp tương tự đã được điều trị khỏi hẳn.

Tùng Anh (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?