Chủ nhật, 21/5/2017, 07:31 (GMT+7)

Gấu mèo vào nhà dân lục đồ ăn

Con vật đã 'ăn trộm' thanh ngũ cốc bên trong túi xách của chủ nhà và lẻn vào phòng ngủ để ăn.

Gấu mèo vào nhà dân lục lọi đồ ăn, ngủ lại qua đêm
 
 

Mirror đưa tin, một gia đình sống tại hạt Northamptonshire, Anh, được phen tá hỏa khi thấy một chú gấu mèo xuất hiện trong nhà mình. 

Marek Chapanionek và vợ, Caroline, đang trong nhà thì bỗng thấy con vật. Sau khi sử dụng lối đi dành cho mèo để vào nhà, con vật này đã tiến đến túi xách của Caronline, ăn trộm một thanh ngũ cốc của cô và trốn vào phòng ngủ để ăn.

gau-meo-vao-nha-dan-luc-do-an

Con vật 'đột nhập' vào nhà ông Marek bằng lỗ cửa dành cho mèo. Ảnh: Marek Chapanionek.

Ông Marek cho biết: "Lúc đầu tôi nghe thấy vài tiếng động và nghĩ là do con mèo nghịch ngợm gì đó. Nhưng sau đó vào phòng ăn, tôi thấy con mèo của mình chạy vụt qua. Tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra thế này? Khi tôi đi đến thì nhìn thấy con gấu mèo, nó nhảy ra khỏi túi xách của vợ tôi, mang theo một thanh ngũ cốc lên phía phòng ngủ của con gái tôi".

Sau khi nghịch ngợm chán chê, con vật còn bám vào tay nắm cửa để thoát ra ngoài nhưng cánh cửa đã bị gia đình Marek khóa nên nó lăn ra ngủ. "Chúng tôi nghĩ con gấu mèo này chắc là vật nuôi của ai đó bởi nó biết cách mở cửa", ông Marek cho hay.

gau-meo-vao-nha-dan-luc-do-an-1

Trốn thoát không thành, con vật lăn ra ngủ. Ảnh: Marek Chapanionek.

Sáng hôm sau, đội quản lý động vật hoang dã có mặt và đưa chú gấu mèo đi. Họ cho biết thời gian gần đây nhiều gia đình trong thị trấn đã đem gấu mèo về nuôi trong nhà, có thể con vật này là một trong số chúng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?