Thứ hai, 22/4/2019, 11:23 (GMT+7)

Gấu mẹ dẫn 4 con qua đường

Gấu mẹ ở Mỹ chờ con 4 con đứng sát nhau rồi mới đi trước để chúng bám theo an toàn băng qua đường xe chạy.

Gấu mẹ ân cần dẫn dắt 4 con băng qua đường
 
 

Video quay cảnh con gấu mẹ dẫn đàn con băng qua đường do đôi nam nữ dùng điện thoại quay lại khi đang lái xe ở Gatlinburg, bang Tennessee, rồi chia sẻ lên mạng xã hội chiều 18/4.

Nhìn thấy gấu mẹ, người đàn ông lập tức dừng xe để tránh làm con vật hoảng sợ. Hai người sau đó không giấu được ngạc nhiên khi nhận ra con gấu thực chất không chỉ có một mình mà còn dẫn theo 4 con. 

"Nhìn những con gấu con kìa, ôi không đùa đấy chứ", người đàn ông thốt lên đầy kinh ngạc. "Một, hai, ba, bốn. Có 4 con, Chúa ơi chúng thật đáng yêu". 

Video cho thấy con gấu mẹ chờ cho 4 con đứng sát nhau bên đường, cọ mũi vào người chúng như để âu yếm trước khi đi trước để các con bám sát mình băng qua bên kia đường một cách an toàn. 

"Theo kịp mẹ đi chứ, nhanh lên nào!", người đàn ông kêu lên khi thấy đàn gấu con bị tụt lại sau lưng mẹ. Hai người thở phào khi nhà gấu cuối cùng cũng qua đường an toàn và khuất khỏi tầm nhìn của họ. 

Chỉ sau hơn một ngày được đăng lên Facebook, video đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem. Hầu hết người dùng mạng đều tỏ ra thích thú trước sự chăm sóc ân cần, chu đáo của gấu mẹ dành cho những đứa con của mình. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?