Gặp họa ngay khi vừa mua xe sang

Một phụ nữ Trung Quốc mua xe Porsche hơn 81.000 USD nhưng phải bồi thường gấp ba lần sau khi điều khiển nó gây tai nạn cho 4 xe khác. 

Thứ ba, 16/9/2014, 14:47 (GMT+7)
car1-9173-1410843935.jpg

Phần đầu chiếc Porsche của Ping Ch'ang bị vỡ tan sau vụ tai nạn. Ảnh: CEN.

Ping Ch'ang, 27 tuổi, phải bồi thường tới hơn 243.000 USD sau khi lao xế hộp mới cứng của mình vào những chiếc xe đang chờ đèn đỏ ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh. 

Vụ va chạm xảy ra khi cô gái 27 tuổi vừa lái xe ra khỏi garage của cửa hàng để về nhà. Khi chuẩn bị dừng xe chờ đèn đỏ, Chang bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh. Do đó, thay vì hãm tốc độ, cô lại tăng tốc và lao thẳng vào 4 chiếc ở phía trước. 

Nhân chứng Zhang Ko kể lại: "Có vẻ như cô ấy muốn lái xe sang làn đường khác nhưng không ngờ lại lao thẳng". 

Qiang Chiu, nhân viên của cửa hàng xe, cho biết: "Chúng tôi đang vẫy chào cô ấy thì chiếc xe đột nhiên phóng nhanh và một tiếng nổ lớn vang lên. May mắn là cô ấy không bị thương nhưng chiếc xe thì hỏng nặng. Chúng tôi đưa xe về showroom để sửa chữa. Chúng tôi đã cảnh báo cô ấy rằng đây là loại xe có động cơ mạnh mẽ". 

Do 4 chiếc xe liên quan đều đang dừng chờ đèn đỏ khi bị đâm nên Chang sẽ phải chịu trách nhiệm bồi thường. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?