Chủ nhật, 13/11/2011, 19:42 (GMT+7)

Gần trăm tiểu thương hoảng hốt vì xác trôi sông

Đang mua bán, tiểu thương chợ Ngã Bảy ở miền Tây hốt hoảng khi thấy xác người đàn ông tấp vào mé bờ kè. Đến đầu giờ chiều vẫn chưa có người đến nhận xác.

Sáng 13/11, người dân phường Ngã Bảy ở chợ trung tâm thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi trôi lờ đờ trên mặt sông rồi tấp vào mé bờ kè. Chính quyền địa phương nhận tin báo cử lực lượng dân phòng phối hợp với người dân vớt thi thể đưa vào nhà xác Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngã Bảy.

Chợ Ngã Bảy, nơi phát hiện thi thể trôi sông. Ảnh: N.Duy

Chợ Ngã Bảy, nơi phát hiện thi thể trôi sông. Ảnh: N.Duy

Nhận định ban đầu, nạn nhân chết vào khoảng chiều tối qua. Trên người mặc quần đùi màu xanh đậm, áo sơ mi dài tay màu xanh da trời đã cũ. Đến đầu giờ chiều thi thể chưa được giải phẫu để xác định nguyên nhân tử vong và cũng chưa có ai đến nhận.

Một phụ nữ bán bánh mì gần Bệnh viện Ngã Bảy nhận ra nạn nhân tên Hùng ở phường Lái Hiếu nhưng không biết rõ địa chỉ cụ thể. Theo người phụ nữ này chiều qua ông Hùng đến nhà rủ chồng bà nhậu nhưng chồng bà từ chối vì lý do sức khỏe.

Tuy nhiên, có người lại nói nạn nhân hay la cà ở quán nhậu nhưng không biết rõ tên tuổi, nghề nghiệp. Tối ngày 12/11 họ thấy người này nhậu gần cầu Phụng Hiệp nên có khả năng ngã xuống sông.

Công an thị xã Ngã Bảy đang điều tra để xác định danh tính nạn nhân đồng thời liên hệ bộ phận giám định pháp y cấp tỉnh xuống giải phẫu tìm nguyên nhân tử vong.

     N.Duy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?