Thứ bảy, 4/7/2020, 12:53 (GMT+7)

Gần 100 nam nữ dự tiệc ma túy ở Sài Gòn

Cảnh sát ập vào hai quán karaoke lúc rạng sáng, hàng trăm nam nữ đang dự tiệc sinh nhật bên các bàn shisha, bột trắng, gần 100 người dương tính với ma tuý.

Một phòng VIP của karaoke. Ảnh: Công an cung cấp.

Một phòng VIP của karaoke. Ảnh: Công an cung cấp.

Rạng sáng 4/7, quán karake Victory trên đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) tắt đèn, thỉnh thoảng có khách lẻ ra vào trong im lặng. Hàng chục trinh sát Đội ma tuý âm thầm tiếp cận, khống chế bảo vệ, ập lên các tầng lầu phát hiện nhiều phòng karaoke có hàng trăm khách đang nhún nhảy, ca hát.

Tại hai phòng VIP tầng 5, 6, khi cảnh sát ập vào có gần 200 nam nữ đang vui chơi, dự tiệc sinh nhật bên các bình shisha, đĩa bột trắng... Nhiều nam nữ lơ mơ, nằm vạ vật trên các ghế sofa. Trong gần 200 người được đưa về trụ sở, gần 100 người dương tính với ma túy, trong đó có 40 nữ.

Theo cơ quan điều tra, quán karaoke này bên ngoài tắt đèn, im ắng nhưng bên trong vẫn âm thầm hoạt động. Những khách lẻ được sắp xếp ở các phòng tầng dưới, bên trên tầng 5,6 là những phòng VIP chứa hàng chục người cùng lúc được thiết kế âm thanh khủng.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác cũng ập vào kiểm tra quán karaoke Alibaba gần đó. Bên trong, hàng chục người đang vui chơi cũng bị nghi vấn sử dụng ma tuý. Qua kiểm tra, 4 nam nữ dương tính.

Một số nhân viên, khách của hai quán karaoke. Ảnh: Công an cung cấp.

Một số nhân viên, khách của hai quán karaoke. Ảnh: Công an cung cấp.

Công an quận Bình Tân đã xử phạt hai tụ điểm karaoke nhiều lỗi như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma tuý trong khu vực kinh doanh, không đủ điều kiện về an ninh trật tự...

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao