Thứ tư, 13/3/2019, 17:32 (GMT+7)

Gài mìn trước nhà bạn gái vì bị khước từ

Chung gọi điện báo gài mìn ở một vài vị trí quanh nhà bạn gái tại Phú Thọ và nếu không đồng ý cưới, hắn sẽ kích nổ.

Ngày 13/3, Công an huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) tạm giữ Lã Đức Chung (49 tuổi, quê Hải Dương) để làm rõ hành vi gài mìn.

Trước đó, sáng 12/3, Chung gọi điện thoại thông báo cho gia đình ông Huấn (47 tuổi) ở xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, rằng đã gài mìn sát nhà ông. Nếu gia đình ông Huấn không đồng ý gả con gái, hắn sẽ kích nổ giết cả nhà.

Bộ đội dò mìn quanh hiện trường nổ. Ảnh: Thanh Ba.

Bộ đội dò mìn quanh hiện trường nổ hôm 12/3. Ảnh: Thanh Ba.

Chung còn thông báo đã lắp thêm hai quả mìn ở các vị trí khác và sẽ cho phát nổ bằng điện thoại. Nhận được tin báo, nhà chức trách địa phương đã cử lực lượng công binh đến rà soát và di dời người dân xung quanh đến nơi an toàn.

Khoảng 8h45 cùng ngày, vật thể lạ phát nổ ở bụi tre gần nhà ông Huấn song không gây thiệt hại về người và tài sản. Nhà chức trách tiếp tục rà soát nhưng không phát hiện thêm vật liệu nổ nào.

12h, Chung bị bắt. Theo cảnh sát, hơn 10 năm trước Chung từng nổ mìn nhà bố vợ để níu kéo tình cảm với vợ cũ nhưng không thành. Anh ta sau đó lĩnh án 17 năm tù.

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?