Thứ ba, 2/12/2014, 15:35 (GMT+7)

Gái mại dâm từng ngủ với 10.000 đàn ông muốn có bạn trai

Một cựu gái mại dâm Australia từng lên giường với hơn 10.000 người đàn ông mong muốn ổn định cuộc sống với Mr Right của cuộc đời. 

woman1-6589-1417506275.jpg

Gwyneth đã giải nghệ mại dâm 3 năm và hiện là một phi công. Ảnh: Robblemerrritt

Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, sống ở thành phố Melbourne, từng được những khách hàng giàu có và quyền lực trả 500 đến 1.000 USD để làm tình với họ chỉ trong một giờ đồng hồ. Suốt 12 năm hành nghề mại dâm, Gwyneth cho biết cô từng sống trong ma túy và nghiện ngập. 

Theo News của Australia, đầu năm nay, Gwyneth vừa cho xuất bản một cuốn sách có tiêu đề "10.000 Men and Counting", kể về những trải nghiệm của bản thân trong những năm tháng làm gái gọi. Nhờ cuốn sách, cô nhận được 80 lời cầu hôn từ những người hâm mộ. Chính vì thế, người phụ nữ này đang có ý định sẽ thử hẹn hò để tìm tình yêu, một việc mà cô từng tránh suốt thời gian làm việc trong ngành tình dục. 

"Có những người hẹn hò rồi kết hôn trong khi đi khách, nhưng cá nhân tôi thì cảm thấy không phù hợp để làm chuyện đó. Tôi muốn tránh xa các mối quan hệ tình cảm trong thời gian làm gái bán dâm bởi hai việc đó (vừa đi khách, vừa hẹn hò) không hợp nhau chút nào. Tôi từng thử một lần, và nó hoàn toàn là một thảm họa", cô nói. 

woman2-8369-1417506275.jpg

Cô từng được trả 500 đến 1.000 USD một giờ để lên giường với những người đàn ông giàu có. Ảnh: Robblemerritt

Tự nhận mình là một người có cái đầu mạnh mẽ và quyết đoán, Gwyneth tiết lộ cô thích một người đàn ông "tự tin, có trách nhiệm, tính tình vui vẻ" và không nhất thiết phải là một người mẫu, hay một chàng lính cứu hỏa có thân hình cơ bắp. 

Gwyneth từ bỏ nghề mại dâm cách đây 3 năm và hiện là một phi công. Cô chia sẻ những kinh nghiệm trước đây đã giúp cô có được một cái nhìn sâu sắc về cánh mày râu. "Các khách hàng từng tin tưởng tôi, tâm sự với tôi về những điểm tốt và điểm xấu trong chuyện tình cảm của họ. Vì thế, hiện tại tôi cảm thấy mình hiểu đàn ông hơn bao giờ hết", Gwyneth khẳng định. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả