Thứ ba, 12/11/2019, 17:34 (GMT+7)

Gái bán dâm trộm đồ của khách

Đà NẵngThảo lên mạng xã hội làm quen các nam thanh niên, rủ quan hệ tình dục rồi trộm điện thoại và tống tiền.

Ngày 12/11, công an phường Xuân Hà đã bàn giao Lê Thị Thu Thảo (26 tuổi) và Trần Phạm Ngọc Châu (21 tuổi, cùng trú quận Hải Châu), cho công an quận Thanh Khê điều tra hành vi chiếm đoạt tài sản.

Thảo dùng nickname trên zalo, để hình đại diện gợi cảm. Tối 8/11, được một nam thanh niên 23 tuổi ở quận Liên Chiểu gửi lời mời kết bạn, cô ta xác nhận và cả hai nhắn tin trò chuyện.

Từ trái qua, Châu và Thảo tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.T.

Châu (áo vàng) và Thảo tại cơ quan điều tra. Ảnh: N.T.

0h ngày 9/11, Thảo chủ động rủ bạn mới quen đến khu vực vịnh Đà Nẵng gặp mặt. Cả hai sau đó vào một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Tất Thành quan hệ tình dục.

5h30, nam thanh niên tỉnh giấc thì phát hiện Thảo đã biến mất cùng chiếc điện thoại gần 5 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Thảo tiếp tục làm quen với một nam thanh niên 21 tuổi ở quận Liên Chiểu và rủ đi uống cà phê, xem phim. Cô gái rủ người này đến một nhà nghỉ khác ở đường Nguyễn Tất Thành quan hệ tình dục.

Quan hệ xong, Thảo quay sang đòi tiền bán dâm. Nam thanh niên không có tiền liền bị ép đưa điện thoại hơn 5 triệu đồng. Thảo sau đó cho người này 100.000 đồng trả tiền phòng nhà nghỉ.

Các nạn nhân đến công an trình báo vụ việc. Thảo bị triệu tập và khai ra Trần Phạm Ngọc Châu. Theo đó, Châu là má mì của Thảo. Hai cô gái lên kế hoạch giăng bẫy tình, mời chào những nam thanh niên mới quen quan hệ tình dục để trộm hoặc tống tiền.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?