Thứ ba, 1/7/2014, 11:23 (GMT+7)

Gái bán dâm kể chuyện lên giường với hơn 10.000 đàn ông

Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, vừa xuất bản sách về con đường thành gái mại dâm và trải nghiệm với hơn 10.000 đàn ông trong 12 năm hành nghề. 

woman1-2612-1404187692.jpg

Hiện Gwyneth Montenegro đã bỏ nghề và trở thành phi công chuyên nghiệp. Ảnh: Unique Media PR

Gwyneth Montenegro, 36 tuổi, từng theo học tại một trường tư ở Australia trước khi trở thành một trong những gái mại dâm có thu nhập cao nhất trong ngành công nghiệp tình dục. Cô thường yêu cầu khách phải trả mức 2.000 USD một đêm nếu muốn ngủ cùng cô. 

Montenegro nói với Mirror: "Khi còn đi học tôi thường bị chọc ghẹo vì tôi ít giao tiếp với mọi người và rất hay xấu hổ. Cùng với lòng tự trọng thấp, tôi luôn có cảm giác tự ti về bản thân. Tôi cũng chỉ là một người bình thường và không nghĩ rằng mình sẽ trở thành gái làng chơi. Nhưng tại thời điểm đó, tất cả những gì tôi muốn là kiếm được thật nhiều tiền, vì thế dần dần tôi bước chân vào con đường mại dâm từ khi nào không hay". 

Trong khi rất nhiều bạn bè trở thành bác sĩ và luật sư, Montenegro thay đổi công việc từ gái nhảy sang gái mại dâm trong vòng 12 năm. Cô từng lên giường với 10.091 người đàn ông và có một cuốn nhật ký ghi lại cảm xúc về từng người. "Tôi ghi chép lại tất cả. Cuộc sống xa hoa với champagne, bia rượu dường như quá hấp dẫn và cuối cùng tôi có tới 12 năm "trong nghề". Đàn ông thường không lừa dối vợ nếu như họ được đáp ứng đủ nhu cầu tình dục trong hôn nhân. Một khách hàng của tôi từng kể rằng anh ấy rất yêu vợ nhưng họ hầu như không quan hệ với nhau, một năm họ chỉ ngủ với nhau 3 lần và anh ta không thể chịu đựng được điều đó. Đàn ông chỉ tìm đến gái gọi vì muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi. Họ sẽ chẳng bao giờ bỏ vợ để đi theo một nàng mại dâm cả". 

Các khách hàng của Montenegro chủ yếu là những thương gia làm việc trong văn phòng và 90% trong số họ đều đã kết hôn. Cô cho biết cô không cảm thấy tội lội mà ngược lại còn có cảm giác chính cô đã "cứu vãn cuộc hôn nhân của họ". 

woman4a-1293-1404187692.jpg

Cuốn sách của cô đã được xuất bản. Ảnh: Unique Media PR

Không lâu sau khi hành nghề, Gwyneth Montenegro có hàng triệu người xếp hàng để có cơ hội được uống rượu và ăn tối với cô. Trong các bữa tiệc với bạn bè, cô còn tiết lộ một trong những khách hàng tuyệt nhất của cô là ông cụ 84 tuổi. 

"Khi vào nghề được vài năm, tôi thay đổi hơn để không chỉ trở thành người phục vụ khách ở trên giường mà còn làm một người bạn tốt để họ tâm sự. Tôi thường xuyên có cảm giác cô đơn, tôi cũng chỉ có vài người bạn mà thôi", cô nói.  

Montenegro dần dấn thân vào con đường rượu chè, nghiện ngập. Một tuần cô phải dùng ma túy ít nhất 5 ngày. Sau một tai nạn ô tô suýt chết, cô bắt đầu thấy sợ và nhận ra mình cần phải từ bỏ cuộc sống ô uế này. Trong thời gian nằm viện, Montenegro kể mọi chuyện cho cha mẹ nghe và sau khi phục hồi sức khỏe, cô tham gia một khóa học lái máy bay và trở thành một nữ phi công như hiện nay. 

woman5-9569-1404187692.jpg

Người phụ nứ 36 tuổi hiện tìm được niềm vui và thoải mái trong công việc một nữ phi công. Ảnh: Unique Media PR

Cô kể: "Sau vụ đâm xe, tôi nhận ra mình chỉ sống một lần trong đời. Tôi rất biết ơn bố mẹ đã hiểu cho mình, và bây giờ họ có thể tự hào về tôi". 

Mặc dù vẫn giữ bí mật về nghề mại dâm với các đồng nghiệp, Gwyneth Montenegro mới đây xuất bản một cuốn sách có tên "10.000 Men and Counting" kể lại những trải nghiệm của bản thân trong 12 năm hành nghề mại dâm. "Có thể tôi sẽ tìm được ai đó khi ngoài 40 tuổi. Tôi không vội vàng bởi thời gian làm gái bán dâm đã dạy cho tôi nhiều điều. Bây giờ tôi chỉ muốn thoải mái đón nhận từng ngày, thế mới là cuộc sống". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?