Chủ nhật, 21/5/2017, 13:18 (GMT+7)

Gái bán dâm gia nhập đường dây qua mạng xã hội

Châu đang chờ thi hành án, tiếp tục đứng ra bán dâm và nhận 'đặt hàng' của khách để điều nhân viên đi phục vụ.

Ngày 21/5, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố, tạm giam Hồ Thị Châu (33 tuổi, quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Chiều 25/4, cảnh sát kiểm tra một nhà nghỉ trên địa bàn, phát hiện tại hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong số gái bán dâm, có Hồ Thị Châu. Cảnh sát tạm giữ 4 chiếc điện thoại Châu dùng để liên lạc với khách mua dâm.

Châu khai, từ đầu năm 2017, qua quan hệ xã hội, biết Lưu Viết Tùng (26 tuổi, quê Thái Nguyên) thường xuyên môi giới mại dâm qua mạng xã hội. Châu xin số điện thoại để nhờ Tùng cho đi bán dâm.

Một người bạn của Châu cũng qua cô ta xin gia nhập đường dây mại dâm trên. Theo thỏa thuận, hàng ngày Tùng sử dụng mạng xã hội để đăng thông tin việc bán dâm cùng số điện thoại để khách mua dâm tự liên hệ.

Tùng sử dụng nhiều số điện thoại làm tổng đài nghe và giao cho Châu cầm liên hệ với khách địa điểm bán dâm. Mỗi khách mua dâm Châu thu 300.000 đồng và tự cắt lại 100.000 đồng để chuyển cho Tùng.

Sáng 25/4, Châu mang theo 4 điện thoại cùng với một gái bán dâm, thuê phòng nghỉ để chờ đi bán dâm. Chiều cùng ngày, Châu nhận được đặt hàng của hai khách mua dâm.

Châu cùng một cô gái đến địa điểm khách hẹn vui vẻ, thu 600.000 đồng và 200.000 công môi giới.

Cơ quan chức năng đang truy bắt Tùng.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?