Thứ hai, 13/5/2019, 20:03 (GMT+7)

Gã xe ôm dâm ô bé gái 5 tuổi ở Sài Gòn

Thấy bé gái ở một mình trong phòng trọ, người đàn ông chạy xe ôm ở sát nhà có hành vi dâm ô, bị công an quận Tân Bình bắt giam.

Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Chín (54 tuổi, quê xã Quế Minh, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Khoảng 10h sáng 14/4, người mẹ đi lấy hàng để con gái 5 tuổi (quê Quảng Nam) ở nhà một mình tại phòng trọ ở phường 14, quận Tân Bình. Khi trở về, chị thấy con gái có dấu hiệu lạ, kiểm tra thấy vùng kín bị sưng đỏ. Dò hỏi, người phụ nữ biết chuyện con gái bị ông Chín sờ soạng, dâm ô nên đến công an phường trình báo. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện Nhi Đồng 1 để kiểm tra.

Qua thăm khám, bác sĩ nghi bé có dấu hiệu bị xâm hại nên yêu cầu đưa qua Trung tâm Pháp y TP HCM để giám định pháp y theo đúng quy trình. Kết quả giám định cho thấy có tế bào người nam ở phần dưới và áo quần của nạn nhân, xét nghiệm trùng hợp với ADN của nghi can Chín.

Camera ở ngoài phòng trọ có ghi lại cảnh ông Chín vào phòng của bé gái hơn 10 phút. Công an quận Tân Bình sau đó yêu cầu người đàn ông chạy xe ôm này lên làm việc và ông ta thừa nhận hành vi.

Quế Biên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao