Gã trai già chuyên đi chăn 'gái tơ'

Những cô gái mà gã đàn ông này chuyên đi săn lùng đều chỉ ở độ tuổi từ 12 đến 16.

Thứ năm, 26/4/2012, 10:13 (GMT+7)
vfd

Azah Miah bị buộc tội chuyên đi chăn gái tơ tuổi từ 12 đến 16. Ảnh: Mirror

Azad Miah, 44 tuổi, sống ở Carlisle, nước Anh, đang phải đối mặt với các cáo buộc chuyên đi săn lùng các cô gái trẻ tuổi vị thành niên để môi giới tình dục cũng như để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Tại phiên tòa mới mở hôm 22/4, Azad bị buộc tội đã bám đuôi một cô gái mới 12 tuổi để được làm tình. Gã đàn ông này thậm chí còn gửi tin nhắn cho "con mồi" trong nhiều tháng liên tiếp.

Theo lời kể lại tại phiên tòa của một người phụ nữ khác thì Miah bắt đầu quan hệ với một cô bé trên năm 14 tuổi.

Miah phủ nhận 8 cáo buộc từng dùng tiền để được quan hệ với bé gái chưa đến tuổi thành niên, cũng như các cáo buộc đã dụ dỗ những cô gái cùng độ tuổi này vào con đường mại dâm. Y cũng phải đối mặt với tội danh đi săn gái về để tổ chức nhà chứa.

Công tố viên khẳng định Miah đã tiến hành "một cuộc bóc lột có tính toán, máu lạnh, tàn nhẫn đối với những cô gái tuyệt vọng và dễ tổn thương".

BBC đưa tin Azad Miah, từng là chủ quán The Spice of India và một cửa hàng bán đồ ăn nhanh, đã nói với bé gái 12 tuổi rằng y sẽ trả tiền để được quan hệ mà không quan tâm đến tuổi tác của cô bé.

Bé gái này kể rằng Miah đã đi theo mình nhiều lần. Cô bé thậm chí còn phải thay đổi cả số điện thoại vì có quá nhiều tin nhắn nhận được từ gã trai già.

Tại phiên tòa, bé gái cho biết từng trình báo với cảnh sát nhưng luật sự biện hộ cho Miah là Stephen Meadowcroft phản biện rằng cảnh sát không hề ghi lại một lời phản ánh nào như thế.

Trong khi một nữ nhân chứng khẳng định Miah bắt đầu trả tiền để được quan hệ với bé gái trên năm cô bé 14 tuổi thì ông Meadowcroft lại cho rằng mối quan hệ của họ bắt đầu năm cô bé 17 tuổi.

Theo Daily Chilli, nhiều nạn nhân cho biết sau mỗi lần quan hệ tình dục, Miah đều trả cho họ khoảng 100 bảng Anh (hơn 3 triệu đồng). Không chỉ "chăn" gái tân, Miah còn nhắm tới đối các phụ nữ vô gia cư hay nghiện ngập ở độ tuổi 20 - 30.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?