Gã thợ xây hại đời bé gái 10 tuổi

Đến nhà chơi, thấy bố mẹ Duyên không có nhà, Cường hại đời cô bé rồi cho 60.000 đồng và dặn không được nói cho người lớn biết.

Thứ tư, 26/12/2012, 18:12 (GMT+7)

Theo bản án sơ thẩm ngày 26/12 của TAND Hà Nội, Đinh Văn Cường (22 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) có quen biết với vợ chồng chị Tươi vì cùng đi phụ hồ.

Đinh Văn Cường khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Đinh Văn Cường khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Đầu giờ chiều một ngày tháng 4, Cường đèo cháu họ đến nhà chị Tươi chơi. Lúc này vợ chồng chủ nhà không có mặt, chỉ có bé Duyên (10 tuổi) con gái chị Tươi. Ít phút sau, bạn của Duyên đến chơi, Cường đưa cho hai đứa trẻ 20.000 đồng đi mua kẹo.

Lúc này chỉ có mình Duyên ở nhà, Cường nảy sinh ý định đồi bại. Gã ngồi trên giường gọi Duyên vào trong nhà, bế cháu ngồi trên đùi rồi giở trò, bất chấp nạn nhân giãy giụa. Cưỡng hiếp xong, hung thủ ra ngoài sân hút thuốc. Khi hai đứa trẻ đi mua kẹo về, Cương đưa cho Duyên 100.000 đồng đi mua thuốc lá. Tiền thừa, gã cho cô bé 60.000 đồng và dặn không nói cho ai biết.

Một thời gian sau, thấy con gái có biểu hiện không bình thường, hay giật mình giữa đêm, học lực giảm sút, chị Tươi hỏi ra mới biết Duyên bị Cường hại đời.

"Bị cáo không làm chủ được tà ý của mình nên gây trọng tội. Bị cáo rất ăn năn hối hận", Cường trình bày trước tòa. Chị Tươi có mặt tại phiên xử cho biết, từ ngày xảy ra vụ án, gia đình gặp nhiều điều tiếng, con gái học lực giảm sút. Tuy nhiên, trình bày trước HĐXX, người mẹ này đã xin giảm án cho Cường. Chị cũng không yêu cầu bồi thường thiệt hại.

HĐXX đã tuyên phạt Cường 9 năm tù.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?