Thứ sáu, 25/11/2011, 18:04 (GMT+7)

Gã thợ hồ gây thảm án

Muốn có tiền gửi về quê, Phúc mang dao xông vào cửa hàng bán sơn lớn nhất nhì TP Biên Hòa (Đồng Nai) đâm 41 nhát vào bà chủ tiệm để cướp tài sản.
>Người phụ nữ bị sát hại tại nhà

Ngày 25/11, Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp Trần Đình Phúc (36 tuổi, quê Quảng Nam) về hành vi “giết người" và "cướp tài sản”.

Phía sau cửa hàng sơn, nơi nạn nhân bị sát hại dã man.

Phía sau cửa hàng sơn, nơi nạn nhân bị sát hại dã man. Ảnh: Hội An

Làm việc với nhà chức trách, Phúc khai gia đình khó khăn nên đã vào TP Biên Hòa để làm thợ hồ. Những ngày gần đây, nhóm xây dựng của gã chuyển tới một công trình gần cửa hàng bán sơn của chị Nguyễn Ngọc Hân (38 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Thấy làm quần quật cả ngày mà chẳng được bao nhiêu tiền để gửi về quê, Phúc quyết định sẽ cướp tài sản của bà chủ tiệm sơn. Sau nhiều ngày thám thính, biết chị Hân ban ngày thường một mình ở nhà nên Phúc lên kế hoạch ra tay.

Sáng 1/11, gã thợ hồ mang theo một con dao đến quán cà phê gần cửa hàng sơn để chờ cơ hội. Khi thấy chồng và con gái chị Hân rời nhà, Phúc vào tiệm giả vờ mua hàng rồi bất ngờ dùng dao khống chế. Người phụ nữ kháng cự liền bị Phúc đâm liên tiếp 41 nhát vào mặt, cổ khiến nạn nhân gục tại chỗ. Hung thủ cướp một điện thoại và xe máy rồi bỏ trốn.

Đến trưa cùng ngày, ô con gái 15 tuổi của chị Hân đi học về, phát hiện mẹ nằm bất tỉnh trên vũng máu nên đã kêu cứu. Mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Thâm Tâm

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?