Thứ hai, 17/4/2017, 11:45 (GMT+7)

Ga tàu điện ngầm đông đúc nhất Ấn Độ chiếu nhầm phim khiêu dâm

Đoạn video bị tin tặc cài vào, phát trên màn hình cỡ lớn, đúng lúc hành khách đang đi lại đông đúc.

Ga tàu điện ngầm đông đúc nhất Ấn Độ chiếu nhầm phim khiêu dâm
 
 

Theo Mirror, vụ việc diễn ra vào cuối tuần trước tại nhà ga khu trung tâm thương mại Connaught Place, Dehli, Ấn Độ. Đây là một trong những nhà ga đông đúc nhất tại Ấn Độ với hàng chục nghìn lượt người qua lại mỗi ngày. Màn hình xảy ra sự cố cũng là màn hình cỡ lớn, chuyên sử dụng để quảng cáo các mặt hàng cao cấp.

Màn hình này được điều hành bởi một công ty tư nhân. Họ sử dụng mạng Wifi không đủ an toàn nên đã bị các hacker tiếp cận. Các hacker trực tiếp tải video đồi trụy từ điện thoại di động lên bảng quảng cáo ở nhà ga và chiếu cho hành khách xem.

Rất nhiều hành khách có mặt lúc đó đã lấy điện thoại ra quay lại và đăng lên mạng xã hội. Sau khi sự việc trở nên ầm ĩ, chính quyền địa phương đã phải mở một cuộc điều tra. Người phát ngôn của Công ty Đường sắt Metro Delhi (DMRC), ông Mohinder Yadav trả lời phỏng vấn của tờ AFP hôm 16/4 rằng đã xác định ba nghi phạm đứng đằng sau vụ việc trên.

ga-tau-dien-ngam-dong-duc-nhat-an-do-chieu-nham-phim-khieu-dam

Nhà ga khu trung tâm thương mại Connaught Place, Delhi, Ấn Độ.

Vụ việc đã dấy lên một làn sóng chỉ trích ở đất nước Ấn Độ, nơi mà ngay cả nói chuyện về tình dục cũng bị coi là cấm kỵ. Thậm chí các bộ phim có cảnh hôn nhau cũng bị cắt giảm hoặc cấm chiếu như 50 sắc thái hay Điệp viên 007 vì được cho là không phù hợp với khán giả tại đây.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?