Gã đàn ông chuyên giật túi xách phụ nữ

Trong 5 tháng, An thực hiện trót lọt 8 vụ cướp với tổng tài sản trên 50 triệu đồng.

Chủ nhật, 14/4/2019, 22:19 (GMT+7)

Ngày 14/4, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đã khởi tố bị can, bắt giam 3 tháng đối với Nguyễn Công An (35 tuổi, trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An) về tội Cướp giật tài sản.

Theo hồ sơ, cuối 2017 Nguyễn Công An bắt đầu chấp hành bản án 36 tháng tù về tội cướp giật tài sản nhưng được hưởng án treo. Trong thời gian chấp hành án, để có tiền tiêu xài An sắm một chiếc xe máy cũ, lắp biển số giả để hành nghề cướp giật tài sản.

Gã đàn ông chuyên giật túi xách phụ nữ

Thủ đoạn của An là thường gây án vào tối thứ bay và chủ nhật. Trước khi ra tay, hắn ta chạy xe máy rong ruổi trên nhiều tuyến đường ở thành phố Vinh để tìm những phụ nữ điều khiển xe máy một mình có mang theo túi xách. Bám theo những người này tới đường vắng, An sẽ tăng ga từ sau vượt lên áp sát giật phăng túi xách của nạn nhân đeo bên hông hoặc ngoắc ở xe.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 11/2018 đến tháng 3 vừa qua, An thực hiện trót lọt 8 vụ cướp giật, nạn nhân đều là nữ. Trong đó đêm cuối tháng 3, nghi can liên tiếp thực hiện hai vụ cướp giật cách 40 phút tại thành phố Vinh.

Tổng giá trị tài sản trong 8 vụ cướp mà bị can đã thực hiện là hơn 50 triệu đồng. 

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?