Thứ ba, 23/10/2018, 15:38 (GMT+7)

Fan thích thú xem video hoàng gia Anh dự lễ tốt nghiệp của William, Kate

Sự có mặt của Nữ hoàng, Thái tử và bà Camilla tại lễ tốt nghiệp đại học cho thấy tình cảm của họ dành cho nàng dâu tương lai Kate.

Người hâm mộ thích thú khi cả nhà hoàng gia đến dự lễ tốt nghiệp của Kate và William 
 
 

Video ngắn cho thấy William, Kate, lúc này mới 23 tuổi và đang hẹn hò, lên bục nhận bằng tốt nghiệp tại Đại học St Andrew ở Scotland. Chứng kiến thời khắc quan trọng này của William và Kate có người thân của hoàng tử, gồm Thái tử Charles, bà Camilla, Hoàng thân Philip và Nữ hoàng Elizabeth II, người ngồi trên ghế với vẻ mặt đầy tự hào. 

Theo Mail, video được tài khoản Teatime with the Cambridges đăng lên mạng hôm 21/10 với chú thích: "Tôi chỉ vừa nảy ra suy nghĩ chia sẻ video về lễ tốt nghiệp ngày 23/6/2005 của William và Kate. Chi tiết khiến tôi thấy thích thú nhất khi xem là nụ cười rạng rỡ của Thái tử Charles khi tên của cô con dâu tương lai được xướng lên. Thậm chí Nữ hoàng cũng quay sang nhìn ông ấy!".

Đoạn video thu hút hơn 100.000 lượt xem và nhiều bình luận. Người hâm mộ nhận định sự có mặt đông đủ của hoàng gia Anh cho thấy tình cảm họ dành cho Kate. 

"Giờ tôi mới xem video này. Thật ngọt ngào. Cảm ơn vì đã chia sẻ nó", một thành viên bình luận. 

"Hết sức đáng yêu. Nó cho thấy rõ rằng hoàng gia dành tình cảm yêu mến với Kate đến thế nào", thành viên khác nhận xét. 

"Tôi rất thích video này. Hoàng gia rõ ràng rất hãnh diện về William và Catherine nữa".

Lễ tốt nghiệp diễn ra khi William và Kate hẹn hò được khoảng 2 năm. Khi đó, Hoàng tử William vẫn chưa được phong là Công tước xứ Cambridge và đang nhận bằng chuyên ngành địa lý dưới tên William Wales. Trong khi đó, bạn gái anh nhận bằng lịch sử nghệ thuật dưới tên Catherine Middleton. 

Hoàng tử William và Công nương Kate quen nhau và làm bạn hơn một năm trước khi chính thức hẹn hò  năm 2003. Sau 8 năm yêu, cả hai chính thức về chung một nhà ngày 29/4/2011 trong đám cưới cổ tích. Trong 7 năm chung sống, họ sinh được ba đứa con, gồm hai trai một gái. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?