Em trai 2 tuổi nghịch súng bắn chết chị

Trong lúc chơi với em trai, cô bé Jamara đã bị trúng một viên đạn vào ngực, dẫn đến tử vong.

Thứ hai, 7/4/2014, 17:39 (GMT+7)
Cảnh sát phong tỏa căn nhà của Jamara để điều tra.

Cảnh sát phong tỏa căn nhà của Jamara để điều tra.

Jamara Stevens (11 tuổi, ở Philadelphia, Mỹ) vừa tử vong hôm thứ 7 vừa qua do trúng đạn của cậu em trai 2 tuổi, cảnh sát cho đài NBC 10 Philadelphia biết.

Cô Tiffany Goldwire, mẹ của Jamara, trong lúc đi tắm đã giao lại đứa em cho cô bé trông chừng. Đến khoảng 10h, Tiffany bất ngờ nghe tiếng súng nổ, liền hốt hoảng chạy ra thì phát hiện con gái mình bị trúng đạn vào ngực trái. Các bác sĩ cho biết, viên đạn đi thẳng vào tim khiến cô gái chết từ trước khi nhập viện.

Cậu bé 2 tuổi được tìm thấy trong góc phòng với vết bỏng nhỏ trên tay và một số dấu hiệu của thuốc súng. Cảnh sát nhận định, trong lúc chơi đùa, cậu bé đã vô tình chĩa súng vào chị gái mình và bóp cò. Khẩu súng do bạn trai của người mẹ mang tới căn hộ và bỏ quên. 

Tiffany Goldwire hiện sống cùng 4 đứa con tại nhà riêng của mình, trong đó đứa con lớn nhất 14 tuổi, ngoài nạn nhân và em trai 2 tuổi còn một bé 7 tuổi.

Không có lệnh bắt giữ nào được thực hiện tuy nhiên, cảnh sát tiếp tục làm rõ trách nhiệm của những người liên quan đến vụ án đau lòng.

Shironeko

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?