Thứ hai, 9/7/2018, 11:25 (GMT+7)

Em gái Kate vác bụng bầu đi mua mũ để dự lễ rửa tội của Louis

Bà bầu Pippa Middleton sắm mũ mới từ cửa hàng cao cấp tại London, vài ngày trước lễ rửa tội của cháu trai, Hoàng tử Louis.

Pippa dẫn theo hai con chó đi dạo và mua sắm trước ngày lễ rửa tội của Hoàng tử Louis. Ảnh: Bushell.

Pippa dẫn theo hai con chó đi dạo và mua sắm trước ngày lễ rửa tội của Hoàng tử Louis. Ảnh: Bushell.

Pippa Middleton và chồng, đại gia tài chính James Matthews, sẽ tham dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis - con trai thứ ba của William và Kate - tại Điện St. James cùng Nữ hoàng và vợ chồng Hoàng tử Harry hôm nay.

Cuối tuần qua, em gái Kate được trông thấy đi mua sắm ở London để chuẩn bị cho buổi lễ, Mirror đưa tin. Pippa vào cửa hàng của nhãn hiệu cao cấp Jane Taylor và xách ra một chiếc hộp đựng mũ mới.

Cửa hàng mũ Jane Taylor ở Lodon. Ảnh: Bushell.

Cửa hàng mũ Jane Taylor ở London. Ảnh: Bushell.

Pippa mặc một chiếc váy maxi màu hồng nhạt để lộ bụng bầu. Ngoài ra cô còn đeo cặp kính đen của Ray-Ban, túi cói quai chéo và đi sandal xỏ ngón.

Hiện em gái Kate mang bầu khoảng 6 tháng và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 10 tới. Pippa lần đầu xác nhận có thai hồi đầu tháng 6. Khi đó, vợ của đại gia tài chính tiết lộ không bị nghén nặng như chị gái Kate và thường xuyên tập thể dục.

Bà bầu Pippa khỏe khoắn với làn da rám nắng nhờ thường xuyên tập thể dục và chơi thể thao. Ảnh: Bushell.

Bà bầu Pippa khỏe khoắn với làn da rám nắng nhờ thường xuyên tập thể dục và chơi thể thao. Ảnh: Bushell.

Pippa kết hôn với James Matthews hôm 30/5/2017. Cô và chồng sắp chuyển đến sống trong một ngôi nhà ở London trị giá 17 triệu bảng (22,5 triệu USD). Cặp vợ chồng đang cải tạo lại căn nhà, đồng thời chi thêm 1,2 triệu bảng (1,6 triệu USD) để mở rộng phần sân sau và thiết kế phòng cho trẻ trước khi dọn tới sống.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?