Chủ nhật, 22/4/2018, 11:53 (GMT+7)

Em gái Kate mang thai con đầu lòng với đại gia tài chính

Công nương nước Anh là người đầu tiên, sau chồng của Pippa Middleton, được thông báo tin vui.

Em gái Kate mang thai con đầu lòng

Đám cưới của Pippa và đại gia tài chính James được tổ chức hồi tháng 5 năm ngoái.

Nguồn tin của The Sun hôm qua tiết lộ, em gái của nữ công tước xứ Cambridge, Pippa Middleton (34 tuổi) và nhà tài chính James Matthews (42 tuổi) đang trông đợi đứa con đầu lòng, dự sẽ chào đời vào tháng 10 tới.

Cả hai đã thông báo với gia đình và bạn bè thân thiết vào tuần trước sau khi đi khám thai. Hiện, cái thai của Pippa đã sang tuần thứ 13. Kate được cho là "không thể vui mừng hơn" khi biết em gái có bầu, nguồn tin thân cận của hoàng gia cho biết. 

Em gái Kate mang thai con đầu lòng - 1

Pippa lên cân thấy rõ khi bị bắt gặp đi dạo ở London trong tuần này. Ảnh: Backgrid.

"Khi Pippa phát hiện đang mang thai, cô ấy cực kỳ sung sướng. Đương nhiên, chị gái Kate và bố mẹ của Pippa, Carole và Michael, là những người đầu tiên cô ấy kể - sau James - và họ cũng không thể vui mừng hơn", The Sun dẫn lời một người bạn của gia đình Pippa.

Tin vui đến khi gia đình nhà chồng của Pippa đang gặp khó khăn vì scandal bố chồng của cô, ông David Matthews (74 tuổi), hai lần bị cáo buộc tội hiếp dâm. Vì vậy, theo bạn bè, việc có bầu của Pippa giống như cứu trợ để cả gia đình thấy ánh sáng và hạnh phúc.

Em gái Kate mang thai con đầu lòng - 2

Kate - chuẩn bị sinh con thứ ba - vui mừng khi nghe tin em gái có bầu. Ảnh: The Sun.

Pippa trước đó được cho là rất mong muốn có con sau khi kết hôn với đại gia tài chính James Matthews hồi tháng 5 năm ngoái. "Pippa và James luôn muốn có con. Họ đã tận dụng tối đa vài tháng đầu sau cưới để riêng tư và giờ họ cảm thấy đã đến lúc để mở rộng gia đình nhỏ của mình", người bạn của gia đình Pippa nói thêm.

Tin vui này xuất hiện vài tuần sau khi em trai của James, Spencer Matthews (28 tuổi) xác nhận vợ chưa cưới, người mẫu Vodue Williams (32 tuổi), cũng đang mang thai con đầu lòng của cả hai.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả